Yêu thương và sẻ chia trong hành trình chung tay hướng về miền Trung

Những ngày qua đồng bào các tỉnh miền Trung đang phải gồng mình chống chọi với những ảnh hưởng vô cùng nặng nề từ trận lũ lụt lịch sử kéo dài trong nhiều ngày.


Với tinh thần “yêu thương và sẻ chia”, Địa Ốc Minh Trần đã kịp thời đến với vùng Trung tâm của đợt lũ vừa qua để cùng khắc phục những mất mát, cực nhọc của đồng bào Miền Trung trong cơn hoạn nạn;


Địa Ốc Minh Trần đại diện đã trích từ nguồn ngân sách của quỹ “Minh Trần +” 50 triệu đồng cùng các khoản tiền đóng góp của Khách hàng, đối tác và Tập thể cán bộ nhân viên Minh Trần tổ chức thực hiện chương trình thiện nguyện “Chung tay hướng về miền Trung”.


Đoàn thiện nguyện bắt đầu chuẩn bị và khởi hành từ Đà Nẵng từ 03h sáng ngày 23/12/2016 để kịp đến với bà con vào đầu ngày. Lễ trao phát quà được tiến hành tại 03 xã vùng chịu ảnh hưởng nặng của đợt lũ lụt vừa qua là: Xã Đức Hiệp, Xã Đức Nhuận, Xã Đức Thắng thuộc huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi.


Cuộc hành trình kết thúc và Đoàn về đến Đà Nẵng lúc 23h cùng ngày, chuyến đi là một cuộc hành trình đẹp với nhiều xúc cảm về tình người, qua đây Địa Ốc Minh Trần cũng ý thức sâu sắc được trách nhiệm của mình trong những hoạch định phát triển sắp tới đối với cộng đống và xã hội.
Cảm ơn những bước chân không mỏi của quý khách hàng, quý đối tác và CBNV cty trong hành trình “ Minh Trần +” yêu thương sẻ chia lần này. Trân trọng!

Cảm ơn những bước chân không mỏi của quý khách hàng, quý đối tác và CBNV cty trong hành trình “ Minh Trần +”  yêu thương sẻ chia lần này. Trân trọng!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn