Tưng bừng giáng sinh yêu thương 2017

Tháng 12 – tháng cuối cùng của năm đã về, Noel cũng đã chạm ngõ mang theo tiết lạnh giá của đất trời vào Đông. Ngoài phố, giai điệu Jinger Bell đã vang lên rộn rã khiến cho mỗi người chúng ta không khỏi bồi hồi, rạo rực. Và cái không khí rộn ràng ấy cũng đã len lỏi và lan tỏa tại Địa ốc Minh Trần.

 

 

Vào lúc 19h00 ngày 23/12/2017, tại phòng Hội nghị của công ty Minh Trần, Chương trình “Giáng sinh yêu thương” dành cho toàn bộ CBCNV đã được diễn ra tràn đầy cảm xúc với những khoảnh khắc vui vẻ đáng nhớ.

 

 

Không lộng lẫy sân khấu, không bàn ghế, không đèn hoa, Tiệc Noel năm nay khác biệt với không gian gia đình ấm áp. Mọi người cùng ngồi xuống, quây quần thành một vòng tròn lớn, cùng thưởng thức tiệc nhẹ Buffet, chơi những trò chơi thật vui vẻ, cùng tâm tình và trao nhau những món quà ý nghĩa, những lời chúc chân thành.

 

 

 

 

 

 

 

Mở đầu chương trình, Bà Nguyễn Thị Thu Thanh – Trưởng phòng Phát triển dự án đại diện công ty Minh Trần, gửi lời chúc giáng sinh an lành đến toàn thể nhân viên trong công ty.

 

Chương trình được chính thức bắt đầu bằng những trò chơi vui nhộn. Dưới sự điều khiển hài hước cũng như những hiệu lệnh bất ngờ của quản trò, trò chơi tìm đồng đội theo tên khiến cả công ty ngập trong tiếng cười và sự háo hức. Những người có tên bắt đầu cùng một chữ cái sẽ phải nhanh chóng tìm về cùng một đội trong thời gian cực kì ngắn. Trò chơi không những mang lại tiếng cười vui vẻ, mà còn giúp những thành viên thuộc các phòng ban khác nhau trong công ty biết nhau, tạo cơ hội giao lưu, gắn kết.

 

 

 

 

Tiếp theo đó là màn hát đối đáp giữa hai đội chơi. Những màn tranh tài gay cấn, không đội nào chịu kém cạnh, đều quyết tâm giành chiến thắng. Đội này hát vừa dứt, đội kia đã nhanh chóng có bài hát để “đối” lại. Mặc dù nhiều lúc, vì thời gian quá gấp rút, có những giọng “lệch tông nhẹ” khiến hội trường rơi vào tràn cười không dứt.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc phần trò chơi, chương trình chuyển sang phần công bố “Confession” vô cùng hấp dẫn. Những lời chúc giáng sinh, những lời cảm ơn gửi tới đồng nghiệp, những chia sẻ về công việc, đặc biệt là những lời tỏ tình “siêu dễ thương” cũng được lên sóng khiến mọi người trong hội trường vô cùng phấn khích.

 

 

 

 

 

 

 

Và phần hồi hộp nhất, được mong chờ nhất của tiệc chính là phần trao quà – trao yêu thương. Những món quà đã được từng nhân viên công ty chuẩn bị sẵn được đánh số thứ tự ngẫu nhiên. Mỗi bạn có số thứ tự trùng với hộp quà nào thì sẽ lên nhận phần quà đó và đọc lời chúc trên thiệp đính kèm. Những món quà nho nhỏ xinh yêu như cốc uống nước, móc chìa khoá, sổ tay, gối ngủ, những cuốn sổ tay, những vật trang trí trên bàn làm việc,.. lần lượt được mở ra dưới sự háo hức của mọi người.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình “Giáng sinh yêu thương 2017” được khép lại với lời chia sẻ của Tổng giám đốc Trần Minh Thoả. Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn bộ CBCNV đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Đồng thời, ông cũng gửi lời chúc mọi người có một mùa Noel vui vẻ, ấm áp bên gia đình, người thân.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn