Trung thu yêu thương 2019 – Trao tặng quà cho các em nhỏ khuyết tật, gia đình thuộc diện khó khăn trên địa bàn P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

“Trung thu phụ mẹ đi làm

Hoàn cảnh này đâu dám rong chơi

Cũng là kiếp sống trên đời

Cùng nhau san sẻ để vơi nỗi buồn!”

 

Một mùa Trung thu nữa lại về, mùa của những chiếc lồng đèn xinh xắn và ánh trăng sáng tỏa khắp bầu trời đầy sao. Thế nhưng, với những em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn có được niềm vui giản dị ấy không hề dễ dàng.

 

 

 

 

Trong Hành trình thiện nguyện của mình, Minh Trần mong muốn thấu hiểu, trao yêu thương và mang niềm vui đến cho những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Chính vì vậy, vào mùa trung thu này Chúng tôi đã đến thăm và tặng quà cho 30 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn Phường Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng. Chúng tôi đã gặp những mảnh đời mà nơi đó các em sống bằng một nghị lực phi thường. Vì điều kiện gia đình khó khăn, vì không có sức khỏe tốt, vì khi sinh ra may mắn đã bỏ qua em hay vì gánh nặng mưu sinh quá lớn của cha mẹ nên các em không dám nghĩ đến chiếc đèn lồng xinh xắn, những món đồ chơi, thậm chí là chưa một lần được nếm chiếc bánh Trung thu, có chăng là những nhọc nhằn đã khiến các em không kịp nhận ra trung thu là ngày vui dành cho mình. Đôi khi với các em một buổi được nô đùa vô tư trong vòng tay yêu thương của mẹ cha, được chở đi dạo phố phường thôi cũng là thấy vui rồi.

 

 

Với những em nhỏ thuộc diện những hoàn cảnh đặc biệt, Minh Trần sẽ tiếp tục hỗ trợ để động viên và xây khát vọng cho các em vươn lên trong cuộc sống, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.

 

 

Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục sứ mệnh Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc trong Hành trình thiện nguyện Minh Trần. Hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh về chương trình Trung thu yêu thương 2019 nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn