Buổi tổng kết và hoạch định chiến lược kinh doanh quý IV/2018

“Kim cương hình thành trong áp lực, hướng ngược gió càng hợp để bay. Không sợ ngàn vạn người ngăn cản, chỉ sợ bản thân tự đầu hàng”. Với quyết tâm cao độ, vượt qua áp lực của bản thân, các chiến binh Minh Trần đã khép lại chặng cuối của dự án Sơn Trà Oceanview bằng những thành tích đáng nể. Chặng cuối đánh dấu một quá trình chiến đấu không mệt mỏi bằng một buổi Tổng kết nhỏ, mở ra hoạch định và chiến lược tiếp theo cho một giai đoạn mới tràn đầy hứng khởi.

 

 

 

 

Buổi Tổng kết được bắt đầu với phần đánh giá của Thư ký kinh doanh Thái Thị Thảo Loan. Theo số liệu đánh giá, kết quả kinh doanh ở Qúy III của toàn Khối kinh doanh có phần vượt trội hơn so với 2 quý trước. Cụ thể, ở tháng 9, số lượng giao dịch tăng cao, mang về doanh thu với con số vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, qua tháng 10, số lượng giao dịch có sự giảm nhẹ. Nhìn chung, Quý III vẫn là một sự bứt phá ngoạn mục, thể hiện được quyết tâm cao và tinh thần nhiệt huyết của toàn khối kinh doanh.

 

 

 

 

 

 

Qúy III là một điểm chấm phá sáng màu trong bức tranh kinh doanh của Địa Ốc Minh Trần, tuy nhiên thành công không được tạo nên từ một lần vụt sáng mà đến từ cách khắc phục những khoảng tối, khắc phục những điểm còn khiếm khuyết để tìm ra phương pháp tốt nhất duy trì hiệu quả kinh doanh. Làm thế nào để nhân viên phát huy hết năng lực, cháy hết mình với công việc, làm thế nào để tạo nên một “tập thể mạnh” chứ không chỉ là từng cá nhân riêng biệt mạnh,…là cả một sự trăn trở.

 

Về vấn đề này, Đại diện Phòng nhân sự, chị Trần Thị Diễm My chia sẻ: “Cho dù trong bất cứ ngành nghề gì thì ổn định về kinh tế luôn là đích đến. Tuy nhiên, đặc thù của Kinh doanh chính là rủi ro, làm sale phải đối mặt với áp lực về doanh số, lương cứng. Hiểu rõ điều này, trong tháng 11 tới, công ty sẽ có những sự thay đổi tích cực về mặt chính sách để hỗ trợ và khích lệ nhân viên kinh doanh, để nhân viên có thể toàn tâm toàn ý, chiến hết mình với công việc.”

 

 

 

 

Bà Phạm Hồng Yên – Trưởng Bộ phận kinh doanh thay mặt toàn khối kinh doanh cảm ơn công ty đã tạo điều kiện tốt nhất để khối kinh doanh phát huy thế mạnh của mình. Bà khẳng định, trong thời gian sắp tới, sẽ có những sự thay đổi trong cách thức làm việc để tạo nên một môi trường làm việc năng động và hiệu quả hơn.

 

 

 

 

Cụ thể, 4 Team leader mới được bổ nhiệm, như vậy nghĩa là đường đua mới của Minh Trần sẽ có sự góp mặt của 6 Team, hứa hẹn sẽ có những sự mới mẻ cùng đột phá kịch tính.

 

 

 

 

Được bổ nhiệm vào một vai trò mới, các Teamleader có thể sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ ban đầu, tuy nhiên, các Teamleader thể hiện sự quyết tâm cao độ khi đưa ra những chỉ tiêu phấn đấu và đặt tên Team với những cái tên vô cùng ấn tượng: Cài hết số, The best, Winner, Lửa, Nắng, Adventure với những câu slogan chất chơi, không đụng hàng “vượt gian nan – đập tan thử thách”, “Cày hết mình – chốt nhiệt tình”,…

 

 

 

 

Và phần quan trọng và được chờ mong nhất của buổi Tổng kết chính là phần trao thưởng cho nhân viên kinh doanh đạt thành tích nhân viên giỏi của tháng và của quý. Những món quà được trao đi, những bằng khen, những phong bì chính là phần thưởng giành cho những ai dám bứt phá, dám bước qua chính mình để ghi tên mình trên “Con đường danh vọng”.

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi Tổng kết kết thúc bằng định hướng trong thời gian tới của Khối kinh doanh. Ổn định về mặt nhân sự, nâng cao chất lượng nhân sự, tăng cường training nâng cao năng lực cho từng cá nhân để “về đích” với một quý IV thật rực rỡ. Một lần nữa, chúc mừng các nhân sự đã tỏa sáng trong quý III. Hy vọng, những nhân sự chưa có giao dịch cố gắng hơn nữa để trở thành người tỏa sáng tiếp theo trong quý IV.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn