Tổng kết chặng đường 2017 của Địa Ốc Minh Trần

Xuân Mậu Tuất 2018 đã đến sát thềm, thay mặt Ban lãnh đạo công ty Địa ốc Minh Trần gửi đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty cùng gia đình lời chúc năm mới ấm áp!

 

 

 

 

Năm 2017 là một năm chứng kiến nhiều sự kiện nổi bật của đất nước. Riêng với Minh Trần, nhìn lại chặng đường từ đầu 2017 đến nay, cũng là một năm với nhiều khởi sắc. Trong suốt một năm, tuy có những khó khăn không dễ dàng vượt qua trong thời gian ngắn, nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực to lớn của Ban Lãnh đạo cùng tập thể CBNV, Địa Ốc Minh Trần đã có được một năm ấn tượng, gặt hái được những thành quả nhất định. Đặc biệt năm 2017 – thời điểm mà Bất động sản bùng nổ, hàng trăm công ty bất động sản ra đời và cạnh tranh khốc liệt, thì con thuyền Minh Trần – dưới sự lèo lái của vị thuyền trưởng đầy bản lĩnh Trần Minh Thỏa vẫn kiên định tiến lên với mục tiêu rõ ràng và bước đầu đã ghi dấu cái tên “Địa Ốc Minh Trần” trong thị trường và là một cái tên được khách hàng, đối tác, cộng đồng tin cậy.

 

 

 

 

Hoạt động kinh doanh

Trong năm vừa qua, Địa Ốc Minh Trần đã cho ra mắt thị trường những dòng sản phẩm chất lượng ở nhiều phân khúc như đất nền, bất động sản nghỉ dưỡng,..đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Dự án khu dân cư Trần Đại Nghĩa

 

Tháng 6/2017, Dự án Khu dân cư Trần Đại Nghĩa được mở bán trở lại. Đây là dự án khu đô thị tri thức có diện tích 36,5 ha, được thiết kế theo chuẩn đô thị mở của Singapore với hệ thống cây xanh và quảng trường hồ sinh thái trung tâm. Giữ vị trí đẹp ở phía Nam thành phố Đà Nẵng – khu vực chiến lược được đẩy mạnh phát triển, Dự án đã tạo nên sức hút lớn và nhận được những phản hồi tích cực từ thị trường khi chỉ trong một ngày đầu đặt chỗ, những ưu tiên 1 và 2 hầu như đã được khách hàng đặt chỗ hết.

 

Tiếp nối thành công của Dự án khu dân cư đường Trần Đại Nghĩa, công ty tiếp tục chạy một dự án mới là dự án Sơn Trà Oceanview – một dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp có diện tích xây dựng 3.739 m2 với tư cách hợp tác và phát triển đầu tư.

 

Sở hữu vị trí chiến lược của quận Sơn Trà, lại nằm gần trung tâm thành phố, Sơn Trà Oceanview là dự án duy nhất có địa thế “vàng” với view 4 mặt tiền theo các hướng biển Mỹ Khê, núi Sơn Trà, cầu Thuận Phước và Trung tâm thành phố. Dự án là lựa chọn sáng giá của du khách về một nơi thư giãn và tận hưởng cảnh quan xinh đẹp, thanh bình tại Đà Nẵng. Với vị trí đẹp, thuận lợi cho du lịch biển, giá cả lại phù hợp, tiện ích đa dạng, sang trọng, Sơn Trà Oceanview được coi là Dự án “vàng” mà Minh Trần đang sở hữu.

 

Dự án Khu đô thị mới Asia Village (11/2018)

 

Asia Village là dự án đánh dấu sự trưởng thành của Địa ốc Minh Trần trong vai trò chủ đầu tư. Dự án có tổng diện tích 84,5 ha, thuộc Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc. Định hướng trở thành Khu đô thị trung tâm Đà Nẵng – Quảng Nam, Asia Village sở hữu nhiều tiềm năng phát triển và là cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn. Nằm liền kề khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc, là một khu công nghiệp trọng điểm miền Trung, Asia Village là trọng điểm giao thương của 3 vùng kinh tế lớn: Đà Nẵng – Dung Quất- Chu Lai – Tây Nguyên.

 

 

 

 

Xây dựng đoàn thể vững mạnh

 

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, thì công tác củng cố, xây dựng và phát triển tổ chức đoàn hội cũng được Minh Trần đặc biệt quan tâm. Trong suốt một năm qua, Ban Lãnh đạo công ty Địa ốc Minh Trần không ngừng chủ động nâng cao năng lực quản lí, điều hành, thường xuyên tổ chức các buổi tổng kết hoạt động Quý, đồng thời làm mới bộ máy quản lí, đoàn hội bằng cách chọn người có năng lực vào những vị trí phù hợp để phát huy hết được tiềm năng của họ.

 

 

 

 

Ngày 28/10/2017 vừa qua, công ty đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở công ty lần thứ I nhiệm kì 2017- 2022, tiến hành bầu cử 3 đồng chí vào Ban chấp hành khoá I nhiệm kì 2017- 2022. Hy vọng ban chấp hành mới sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực, tiếp nối những thành công trong năm cũ để mở đầu một nhiệm kì mới với nhiều thành công mới.

 

Song song với đó, công ty còn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nhân viên, thường xuyên tổ chức những buổi training giúp nhân viên trau dồi kĩ năng, hỗ trợ tốt hơn cho công việc như training về chạy quảng cáo facebook, chia sẻ kĩ năng salephone,…

 

Chú trọng xây dựng môi trường tập thể

 

Từ khi bắt đầu hoạt động, Minh Trần đã ý thức được rằng, trong quá trình phát triển của công ty, yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất. Vì thế, không chỉ chú trọng đào tạo về chuyên môn, mà Minh Trần còn cố gắng mang lại một môi trường làm việc thân thiện, năng động để CBNV có thể thoải mái phát triển năng lực cá nhân một cách sáng tạo nhất, đạt được hiệu quả công việc tốt nhất có thể. Những cuộc dã ngoại với hình thức “Team Building” được tổ chức thường xuyên, có thể kể đến Chương trình “MTR- TEAM BUIDING” tại Làng Vân, “Ngọn lửa chiến binh” tại Lăng Cô Beach,… Đây vừa là cơ hội để các thành viên Minh Trần được du lịch thư giãn vừa mang đến những trải nghiệm mới, giúp các bạn kết nối với nhau tốt hơn, rèn luyện khả năng “team work” cho mỗi thành viên trong gia đình Minh Trần.

 

 

 

 

Những câu lạc bộ, đội nhóm cũng được thành lập, trở thành môi trường sinh hoạt quen thuộc để nhân viên có thể sinh hoạt ngoài giờ làm. Có thể kể đến Minh Trần Band, đội bóng đá nam,… Không những vậy, Minh Trần còn rất chú trọng đến đời sống của CBCNV. Những ngày lễ trong năm như 20-10, 8-3, Noel, công ty luôn tổ chức những hoạt động sinh hoạt văn hoá, văn nghệ thú vị, mang đến cho nhân viên một ngày lễ ý nghĩa, ấm áp và vui vẻ.

 

 

 

 

 

 

Với những nỗ lực này, Minh Trần không chỉ mong muốn trở thành một công ty phát triển mạnh về kinh doanh bất động sản mà còn mong muốn tạo ra một môi trường làm việc với văn hoá riêng biệt, ấm áp, trở thành ngôi nhà thứ hai của CNNV. Nếu đối với khách hàng, Minh Trần có một châm ngôn “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thịnh vượng của chúng tôi” thì đối với CBNV, cái Minh Trần chú trọng chính là cùng đồng hành, cùng phát triển.

 

 

 

 

Và tính tới thời điểm hiện tại, Ban lãnh đạo cùng với CBNV của Minh Trần đã cùng nhau trải qua một hành trình đầy tự hào, phấn đấu không ngừng nghỉ. Ngày 4/9/2017, Đại gia đình Minh Trần đã cùng nhau đón Lễ kỉ niệm 3 năm ngày thành lập công ty, đánh giá sự nỗ lực to lớn của Ban Lãnh đạo, CBNV trong suốt 3 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Minh Trần thành công ty Bất động sản có uy tín tại Đà Nẵng, được khách hàng, đối tác, cộng đồng ghi nhận.

 

 

 

 

Hoạt động vì cộng đồng

 

Cũng như bất cứ một doanh nghiệp nào, Minh Trần luôn ý thức được vai trò của doanh nghiệp đối với sự phát triển ổn định của xã hội. Vì vậy, bên cạnh đẩy mạnh việc đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản, Minh Trần rất chú trọng đến các hoạt động cộng đồng nhằm chia sẻ khó khăn với xã hội. Nhìn lại khoảng thời gian từ đầu năm 2017 đến nay, là cả một chặng đường dài Minh Trần miệt mài phát triển kinh tế song song với hỗ trợ xã hội. Thường xuyên tổ chức những chương trình từ thiện và thiện nguyện có ý nghĩa, công ty đã kịp thời chia sẻ khó khăn với những hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ các quỹ bảo trợ xã hội để họ có thể duy trì, thực hiện tốt chức năng của mình.

 

 

Đáp lại cuộc vận động của UBND Phường Điện Nam Trung cũng như đề cao tinh thần uống nước nhớ nguồn, vào dịp kỉ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2017), Minh Trần tham gia đóng góp vào “Quỹ đền ơn đáp nghĩa” của phường Điện Nam Trung nhằm góp phần chăm sóc, giúp đỡ, nâng cao đời sống cho thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, những người có công với cách mạng.

 

 

Tổ chức chương trình “SAO YÊU THƯƠNG” vào dịp Trung thu cho những trẻ em nghèo có thành tích học tập ở phường Thọ Quang, quận Sơn Trà. Không chỉ tạo cho các em một đêm trung thu vui vẻ mà mục đích mà Minh Trần muốn hướng tới còn là hỗ trợ, khuyến khích các em nỗ lực hơn trong học tập để có được tương lai tươi sáng hơn.

 

 

 

 

Không dừng lại ở việc hỗ trợ vật chất, Minh Trần còn nỗ lực mang đến những chương trình có ý nghĩa thực tiễn sâu sắc, góp phần nâng cao ý thức cho trẻ em, tạo cho trẻ em một nếp nghĩ, nếp sống “đúng đắn” để phát triển tốt hơn. Với tiêu chí đó, Minh Trần tổ chức Hội thi Vẽ tranh trên gốm với chủ đề “Em yêu biển em không xả rác”. Cuộc thi với chủ đề hay, gần gũi, vừa giúp ươm mầm tài năng nhí, vừa giúp các em nhỏ nâng cao ý thức về bảo vệ biển – môi trường sống của chính các em.

 

 

 

 

Địa ốc Minh Trần đã và đang không ngừng cố gắng trong công tác hỗ trợ cộng đồng, góp phần nâng cao tinh thần tương thân tương ái. Điều này trở thành một nét đẹp đặc trưng của Minh Trần, khiến Minh Trần ghi dấu trong cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn không chỉ là một doanh nghiệp “mạnh” mà còn là một doanh nghiệp có “văn hóa đẹp”.

Những kết quả trong năm 2017 chính là điều kiện thuận lợi và động lực to lớn cho Địa ốc Minh Trần tiếp tục phấn đấu hoàn thành kế hoạch, chỉ tiêu của năm 2018 sắp tới. Chúng ta trân trọng những công sức đã cùng nhau gầy dựng trong suốt 365 ngày qua.

 

 

 

 

Tuy nhiên, chúng ta không tự hài lòng với những thành công mà mình đạt được. Trong năm mới 2018, chúng ta phải phấn đấu hơn nữa, tập trung khắc phục những điểm còn hạn chế, hướng tới những mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, nhằm củng cố và phát huy những giá trị cốt lõi trên nền tảng nội lực vững chắc mà Địa ốc Minh Trần đã xây dựng trong 3 năm qua. Một lần nữa, công ty Địa ốc Minh Trần chúc toàn thể nhân viên cùng gia đình một năm mới an khang – thịnh vượng – vạn sự như ý!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn