Tôn vinh CBNV nữ Địa Ốc Minh Trần nhân ngày 8/3

Các CBNV nữ Địa ốc Minh Trần đã nhận được rất nhiều hoa, quà tặng và những lời chúc mừng tốt đẹp từ lãnh đạo Công ty, đối tác và khách hàng thân thương nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1976 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

 

 

Lãnh đạo Công ty tặng quà nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

 

 

Cũng trong dịp này Công ty đã tổ chức mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 3. Các bạn nữ có ngày sinh trong tháng 3 là những người may mắn và hạnh phúc nhất vì cùng một lúc nhận đến 2 quà tặng của Công ty.

 

 

Một bữa tiệc buffet đã được tổ chức ngay tại khuôn viên rộng rãi và thoáng mát vừa mới khai trương của Văn phòng Đại diện Địa ốc Minh Trần ở số 136, Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Lãnh đạo Công ty và toàn thể CBNV cùng tham dự trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Đồng thời, tôn vinh, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp có hiệu quả trong thời gian qua của CBNV nữ của Công ty.

 

 

 

CBNV nữ Địa ốc Minh Trần chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Công ty

 

 

 

Việc tổ chức các hoạt động ngoài kinh doanh nhằm gắn kết sự đoàn kết, hiểu biết, chia sẻ giữa CBNV luôn được lãnh đạo Địa ốc Minh Trần chú trọng và duy trì thường xuyên. Thông qua các hoạt động đầy ý nghĩa này đại gia đình Minh Trần sẽ xích lại gần hơn, tự tin và vững vàng trong công việc của mình.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn