COLLEGE TOWN ĐÀ NẴNG LÀ GÌ

Kính chào quý khách hàng
Trong vài tháng tới, việc thi công hoàn thiện tại khu phố Tri Thức – College Town, một trong những dự án phát triển lớn nhất trong lịch sử hiện đại Phía Nam thành phố Đà Nẵng. Bài này là để giải thích chính xác những gì sẽ có trong College Town, khi College Town đang được sẵn sàng và làm thế nào chúng ta cảm nhận về nó.

College Town là tên cho Khu phố trí Thức trong lòng đô thị số 03 với quy mô toàn khu là 36,5 ha nằm trên trục đường Lê Văn hiến – Trần Đại Nghĩa nối liền Đà Nẵng về các vùng kinh tế trọng điểm lân cận về phía Nam như Hội An, Chu Lai, Dung Quất,…
Dự án sẽ tạo ra một đô thị sôi động, môi trường sống, học tập và làm việc quốc tế khi hội tụ đầy đủ những tiện nghi phục vụ cho các trường Đại học, Khu công nghiệp xanh cũng như các cộng đồng địa phương. Công bố chính thức khu phố tri thức – College Town sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 năm 2015 và sẽ là một sự kiện đặc biệt của khu Nam Đà Nẵng.

Theo đánh giá gần đây nhất, Hiệp Hội BĐS Việt Nam giải thích …
“College Town được thiết kế để thúc đẩy Phía Nam Đà Nẵng với lối đi rộng và không gian xanh để tạo ra một bầu không khí như công viên. Trong tương lai, một chuyến viếng thăm College Town có thể như tham dự một buổi hòa nhạc ngoài trời, mua sản phẩm tươi sống từ làng rau sạch, thưởng thức một bữa ăn, hoặc đi thăm một chương trình nghệ thuật địa phương. ”

Kế hoạch phát triển bao gồm những điều sau đây:

  • Nhà phố liền kề diện tích: 5.5x 24.5 m2,
  • Biệt thự diện tích: 10x25m2
  • Nhà hàng và các không gian văn phòng,
  • Nhà sách, quảng trường, công viên, hồ nước,…
  • Rạp phim, quầy bar, và các khu vực ngoài trời.
  • Ngoài ra, Dong A College sẽ là điểm nhấn kiến trúc và văn hóa của toàn khu.

Các trục đường trung tâm của College Town có mặt cắt đường rộng từ 17.5m, 22.5m và 34m

Một số tòa nhà văn phòng đã được xây dựng để chuẩn bị cho các hạng mục hoàn thiện dự án College Town. Ông Trần Minh Thỏa, Giám đốc Minh Trần Real Este dự án sẽ được hoàn thành để khai trương trong khoảng 02 tháng tới; Riêng trường Đông Á đã được đưa vào hoạt động từ mùa tuyển sinh 2015 này.

Chúng tôi tin rằng College Town có khả năng cải thiện đáng kể kinh nghiệm của các sinh viên đại học tại Đà Nẵng bằng cách kết hợp hài hòa giữa các dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí, cơ hội nhà ở và việc làm. Vì lý do này, chúng tôi mở rộng lòng biết ơn chân thành nhất đến các quản trị, Quy hoạch thuộc Đại học Đông Á và UBND thành phố Đà Nẵng, UBND tỉnh Quảng Nam – vì những đóng góp của họ trong việc đưa College Town trở thành hiện thực.
Tôi rất vui mừng khi mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu và trãi nghiệm những giá trị mà College Town mang lại.

Giám Đốc, 11/11/2015

Trần Minh Thỏa

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn