Dự án Time Hội An tại Bất động sản du lịch tại Viet Build Hà Nội 2016

Với lợi thế đặc biệt cùng tiềm năng phát triển du lịch vượt trội, Hội An nhận được sự đánh giá cao của giới bất động sản về khả năng sinh lời, mà không nơi nào có được. Nhiều chuyên gia cho rằng việc đầu tư vào phố cổ Hội An với mô hình bất động sản du lịch là sự lựa chọn khôn ngoan nhất cho những nhà đầu tư muốn tạo dựng tài sản, khẳng định giá trị bản thân và đem lại giá trị khai thác tối ưu.Theo thống kê năm 2015, Hội An đón hơn 2,15 triệu lượt khách (khách quốc tế đạt 1,024 triệu lượt, tăng 22,08% so với cùng kỳ). Hội An là “Trái tim của du lịch Việt Nam” bởi du lịch Hội An vẫn tăng trưởng đều mang tới nguồn ngoại tệ khổng lồ cho nền du lịch trong nước. Chính vì vậy, bất động sản du lịch Hội An đang được chú trọng để nhằm mục đích khai thác triệt để các lợi thế vốn có.

Tuy nhiên, hầu hết tất cả quỹ đất lớn tại Hội An đều thuộc sở hữu của các Resort và chuỗi hệ thống nhà hàng khách sạn dịch vụ. Những diện tích đất được khai thác để làm dự án tại Hội An nói chung và trung tâm Phố Cổ Hội An nói riêng còn lại rất ít nếu như không muốn nói là hiếm hoi. Nguồn cung đi ngược lại so với nhu cầu đang không ngừng tăng lên của khách hàng, khi rất nhiều nhà đầu tư đang hướng đến việc sở hữu bất động sản không còn đơn thuần chỉ là một giá trị về đất mà còn là một nơi thụ hưởng dịch vụ du lịch.

May mắn thay, khi vào giữa tháng 7/2016 dự án Time Hoi An hình thành, làm thỏa lòng tất cả các nhà đầu tư dù khó tính nhất bởi tổng hòa được ba yếu tố : “ Vị trí nằm ngay trung tâm Phố Cổ, pháp lý và hạ tầng hoàn thiện, khai thác tối ưu giá trị”

Time Hoi An đã được Địa Ốc Minh Trần ra mắt lần đầu thị trường Đà Nẵng – Hội An, trong vòng 2 tuần từ mở bán thu hút hơn 500 lượt khách tham quan và giao dịch thành công 50 nền tính đến ngày 30/07. Trong đó khách hàng Hà Nội chiếm hơn 20% tổng số giao dịch, tuy nhiên đã xảy ra tình trạng “cung tăng – cầu cạn” đối với khách hàng địa phương này. Nhiều khách hàng Hà Nội chưa có kịp thời gian suy nghĩ thì cơ hội trở thành nhà đầu tư của Time Hoi An đã hết

Sau đây, chúng ta cùng tìm tìm hiểu và đưa ra cho mình những lý giải vì sao Time Hoi An lại hút bất động sản du lịch đến thế?

Dự án Time Hoi An – dự án duy nhất nằm ngay trung tấm Phố Cổ

Time Hoi An được quy hoạch lên tới 10,5ha, gồm 300 nền đất, mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh chiếm 30% đem lại không gian thoáng mát, yên bình và đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống với hệ thống cảnh quan nội khu vượt trội.

Dự án Time Hoi An sở hữu một vị trí độc tôn, đây là dự án duy nhất tại Hội An nằm ngay Phố cổ, theo đường Nguyễn Huệ nối dài thì Time Hoi An cách trung tâm Phố cổ chỉ 50m.

Time Hoi An tọa lạc ngay giao lộ Lý Thường Kiệt và Nguyễn Huệ nối dài (Lý Nam Đế), và là dự án đất nền duy nhất trong lòng phố cổ được xây dựng thành một quẩn thể dự án bao gồm: khách sạn 5* Time Hotel, Trung tâm mua sắm Faifo Plaza, phố đi bộ, phố kinh doanh mua bán, chuỗi nhà hàng ăn uống và khu biệt thự đơn lập Homestay …

Time Hoi An – Mở bán khi hoàn thiện 100% hạ tầng và Sổ đỏ từng lô riêng biệt.

Cho đến nay, hầu hết các dự án bất động sản đều thanh toán tiền theo tiến độ thi công, nó giúp chủ đầu tư tạo vốn huy động, nhằm hoàn thiện hết cơ sở hạ tầng của dự án.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt tại dự án Time Hoi An ngay khi mở bán thì cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 100%, pháp lý: sổ đỏ từng lô riêng biệt đã có, tất cả điều đó giúp nhà đầu tư tránh được rủi ro và chỉ cần thanh toán 30% là có thể sở hữu được một nền đất tại Phố cổ Hội An và được tận hưởng tất cả tiện ích mà Time Hoi An mang lại.

Time Hoi An – sản phẩm bất động sản khai thác tối ưu giá trị theo thời gian

Trở thành chủ nhân bất động sản du lịch Time Hoi An là điều đáng mơ ước. Bởi lẽ, càng ngày quỹ đất Hội An càng khan hiếm, trong khi con người sinh ra và đến Hội An du lịch cư trú ngày càng tăng nên việc sở hữu Time Hội An để ở, nghỉ dưỡng, hay kinh doanh sẽ có giá tri ngay hiện tại và cả trong tương lai. Sỡ hữu Time Hoi An mang đẳng cấp khác biệt và cơ hội đầu tư hiếm có.

Tính đến thời điểm này, dự án trung tâm Phố Cổ – Time Hoi An đang là cơn sốt trên thị trường bất động sản du lịch Hội An.

Nhằm đáp ứng nhu cầu, cũng như đem đến nhà đầu tư nhiều cơ hội sinh lời cho khách hàng Hà Nội, vào ngày (16/11 – 20/11) tại Vietbuild Hà Nội được tổ chức tại Cung triển lãm xây dựng Quốc Gia, lần đầu tiên Time Hoi An chính thức được nhà đầu tư chọn lựa ngay tại Thủ đô. Trong đợt này chỉ duy nhất 15 sản phẩm có vị trí đẹp nhất dự án được chào bán. Đây là những sản phẩm được đánh giá là “có tiền chưa chắc mua được” nếu không được tiếp cận đúng thời điểm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty Địa Ốc Minh Trần

Trụ sở chính: 136 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng

Vp tại dự án: Giao lộ trục Lý Thường Kiệt và Lý Nam Đế, Tp. Hội An

Hotline: 0931.933.567

Website: www.timehoian.vn

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn