Tưng bừng tiệc Tất Niên cuối năm 2017

Vào những ngày cuối năm 2016, thời khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ và năm mới, chương trình TIỆC TẤT NIÊN 2016 của Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Trần đã được tổ chức tưng bừng, rộn ràng ngay tại hội trường công ty 136 Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

 

 

Chương trình là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty và toàn thể nhân viên trong công ty, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực phấn đấu với những đổi thay, trưởng thành, lớn mạnh trong suốt năm 2016 và cùng nhau đưa ra những hoạch định về một năm mới Đinh Dậu 2017. Chường trình gồm 2 phần, phần 1 sẽ là báo cáo tổng kết cuối năm của các phòng ban và bài phát biểu của Tổng giám đốc Trần Minh Thỏa tri ân và tuyên dương khen thưởng các cá nhân, tập thể đã nỗ lực làm việc đạt kết quả xuất sắc, rút ra những thiếu sót năm cũ và định hướng kế hoạch trong năm 2017.

 

 

 

 

 

 

Phần 2 sẽ là chương trình văn nghệ cũng là dịp tăng thêm sức mạnh đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên trong Công ty Địa Ốc Minh Trần. Các tiết mục văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc tới từ các phòng ban trong công ty chuẩn bị mang lại cho buổi tiệc tất niên đa sắc màu, những tiếng cười rộn rã, những tiếng hát du dương khiến mọi người được xích lại gần nhau hơn trong không khí vô cùng ấm áp bên trong hội trường công ty.

 

 

 

 

 

 

 

Phần cuối buổi tiệc cũng là lúc trao giải thưởng cho các tiết mục văn nghệ xuất sắc và cùng nhau đọc những dòng CONFESSION của từng cá nhân trong công ty đã chuẩn bị, đó là những lời khen, lời động viên lời chúc và cũng là những lời góp ý chân thành cho BGĐ cũng như toàn bộ nhân viên. Kết thúc chương trình là màn karaoke và chụp hình lưu niệm của đại gia đình Minh Trần. Chào mừng Đinh Dậu 2017, thay mặt Công ty tôi xin chúc tất cả các bạn và gia đình một năm 2017 thật nhiều sức khỏe và thật nhiều thành công, và xin chúc đại gia đinh Minh Trần sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong tất cả kế hoạch và mục tiêu trong năm mới 2017!

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn