Sự chuyển mình của Bất động sản Quảng Ngãi những tháng cuối năm 2019

Thị trường BĐS Quảng Ngãi phát triển sôi động trở lại trong những tháng cuối năm 2019 sau thời gian hạ nhiệt. Theo báo cáo từ Sở Xây dựng Quảng Ngãi, hiện nay trên địa bàn tỉnh có 86 dự án BĐS được duyệt với quy mô từ nhỏ đến lớn đã hình thành, thực hiện và phát triển theo quy hoạch ở nhiều địa phương trong tỉnh Quảng Ngãi.

 

 

 

 

Nhiều yếu tố thuận lợi thu hút nhà đầu tư BĐS vào Quảng Ngãi

 

 

Về phía Chính phủ: Quảng Ngãi là một trong 5 Khu kinh tế ven biển được Chính phủ ưu tiên đầu tư kết cấu hạ tầng và có chính sách ưu đãi cao nhất cả nước hiện nay.

 

 

Về phía tỉnh Quảng Ngãi: Trong thời gian đến, các chính sách của tỉnh ban hành dựa theo chủ trương đẩy mạnh công tác xã hội hóa, thu hút đầu tư, đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp nhằm thúc đẩy phát triển Kinh tế – Xã hội trên địa bàn Quảng Ngãi.

 

 

Ngoài ra, một yếu tố khác không kém phần quan trọng thu hút các dự án đầu tư, bao gồm BĐS vào tỉnh Quảng Ngãi là việc đưa vào sử dụng dự án cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

 

 

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS và các nhà đầu tư thì BĐS Quảng Ngãi sẽ khởi sắc không chỉ trong năm 2019 và liên tục phát triển cả những năm tiếp theo. Vì hiện cơ cấu giá ở các tỉnh lân cận khác đang khá cao, trong khi đó ở Quảng Ngãi đang trong giai phát triển công nghiệp và kinh tế, thu hút hàng loạt nhà đầu tư trong các lĩnh vực, kéo theo đó là hàng chục nghìn nhân lực tập trung về làm việc… Điều này kéo theo nhu cầu về BĐS sẽ tăng, đặc biệt là huyện Sơn Tinh, nay là Phường Trương Quang Trọng, Quảng Ngãi.

 

 

Điểm sáng trên thị trường BĐS Quảng Ngãi

 

 

 

 

Dự án Khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi do Công ty Cổ phần Đầu tư 577 làm chủ đầu tư và Địa ốc Minh Trần là đơn vị phân phối. Dự án được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị cao cấp, chuẩn mực văn minh hiện đại với những khu biệt thự cao cấp, căn hộ sang trọng…, đang gây được sự chú ý rất lớn và được xem là một trong những điểm sáng trên thị trường BĐS Quảng Ngãi và toàn Miền Trung.

 

 

Với vị trí đắc địa, cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 1 km, cách Khu phức hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ VSIP 5 km, từ dự án đến khu di tích lịch sử Núi Thiên Ấn và cầu Trà Khúc khoảng bán kính 800m, … tạo nên một không gian kiến trúc hài hòa của sự tiện ích, hiện đại và môi trường cảnh quan tự nhiên. Ngoài ra, dự án còn giáp trực tiếp với quốc lộ 1A và quốc lộ 24B nên rất thuận lợi về giao thông.

 

 

Dự án có tổng diện tích gần 102.7 ha; trong đó có 2.965 lô đất ở (nhà liền kề 1.972 lô, nhà biệt thự 413 lô, Nhà tái định cư 580 lô) chiếm 39.4%, đất công trình công cộng chiếm 11.9%, đất cây xanh – mặt nước chiếm 19.2% và đất hạ tầng chiếm 29.5%. Tổng mức đầu tư tạm tính của dự án là 1.205,3 tỷ đồng. Đảm bảo về mặt pháp lý , có Sổ hồng sỡ hữu lâu dài

 

 

KDC Sơn Tịnh là một trong những dự án cao cấp kiểu mẫu với sự đa dạng trong tiện ích như: Khu dịch vụ công cộng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, siêu thị, chợ, trường học, trung tâm y tế, nhà hành chính; khu nhà ở bao gồm nhà liên kế và nhà biệt thự với tổng cộng 2.965 nền; khu công viên, cây xanh, thể dục thể thao, vui chơi giải trí… Tất cả sẽ tạo thành quần thể không gian sống đẳng cấp hiện đại, cộng đồng văn minh quyện chặt trên nền tảng môi trường thiên nhiên thân thiện.

 

 

Có thể nói, thị trường BĐS Quảng Ngãi trong thời gian đến sẽ khởi sắc rõ rệt vì mức độ quan tâm của cư dân nội tỉnh và các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về đang rất lớn. Dự án KDC Sơn Tịnh dự sẽ là một trong những điểm có sức thu hút nhất tại Quảng Ngãi.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn