Sôi động cafe mở bán Căn hộ Minh Trần House 2/9

Vào sáng ngày 9/11/2019 vừa qua, Địa Ốc Minh Trần đã tổ chức sự kiện Cafe mở bán căn hộ Minh Trần House 2/9 hiện đại với sự tham gia của hơn 70 khách hàng. Ngay trong sự kiện mở bán, 10 giao dịch đã được thực hiện, trong đó 3 giao dịch đầu tiên đã nhận được ưu đãi đặc biệt trong chương trình.

 

 

 

 

Những khách hàng tham dự đều nhận được sự tư vấn nhiệt tình của từng nhân viên Minh Trần. Nhằm mang lại sự thuận tiện cao nhất cho Quý khách hàng, chương trình café mở bán được tổ chức gần ngay dự án, nên sau khi được tư vấn khách hàng có thể đi tham quan thực tế và lựa chọn căn hộ yêu thích cho mình. Thực sự chương trình đã đem đến những chia sẻ bổ ích, những thông tin giải đáp tất cả các thắc mắc của mỗi khách tham gia, có thể mỗi khách hàng khi đi vào với những dấu hỏi nhưng họ ra về với những nụ cười tươi rạng ngời.

 

 

Không phải ngẫu nhiên mà các khách hàng cũng như nhà đầu tư lại dành sự quan tâm đặc biệt đến dự án chuỗi căn hộ cho thuê Minh Trần House 2/9 thuộc Địa Ốc Minh Trần, bởi lẽ nó mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội.

 

 

 

Một buổi sáng sôi động với hàng loạt giao dịch căn hộ cho thuê Minh Trần House 2/9

 

 

 

Trong chương trình không ít khách hàng đã đánh giá Minh Trần House 2/9 không chỉ mang đến sự tiện nghi, được trang bị đầy đủ nội thất, đồ điện tử,… phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày mà còn sở hữu vị thế quá đắc địa và nó mang đến một lối sống phong cách, thoải mái của người hiện đại. Bên cạnh đó, mức giá mà nhà đầu tư Minh Trần đưa ra là vô cùng phải chăng so với tất cả những giá trị mà nó mang lại cho chủ sở hữu. Chính vì vậy ngoài những khách hàng có nhu cầu thuê ở thì dự án còn có sức hút lớn đối với những nhà đầu tư phát triển BĐS căn hộ cho thuê đang nhắm đến sự gia tăng lợi nhuận một cách bền vững.

 

 

 

Các căn hộ Minh Trần House 2/9 liên tục được chốt hạ

 

 

 

Thậm chí, qua so sánh của nhiều người tham dự thì mức giá hiện hành của Minh Trần House 2/9 đang có mức giá thấp hơn đến 30% so với mức bình quân của các dự án cùng phân khúc và khu vực.

 

 

Chị Lý – một khách hàng tham dự chia sẻ: “Cũng như rất nhiều người khác, tôi cân nhắc và lựa chọn nơi ở của mình rất kỹ càng. Khi biết đến Minh Trần House 2/9, tôi bị thuyết phục hoàn toàn, trước tiên phải nhắc đến những lợi thế về vị trí trong khu vực đầy đủ các tiện ích, cùng với giá cả phù hợp cho một căn hộ vô cùng chất lượng”.

 

 

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn. Cảm ơn Bạn đã tin tưởng và lựa chọn các dự án của Địa Ốc Minh Trần!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn