Sơ kết hoạt động kinh doanh tháng 02/2016

Ngày 14/03/2016, Địa ốc Minh Trần đã tổ chức sơ kết hoạt động kinh doanh tháng 2/2016, tuyên dương khen thưởng nhân viên kinh doanh doanh xuất sắc của tháng và triển khai các nội dung cần tập trung trong công tác kinh doanh tháng 3/2016.

 

Nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Công ty cùng với nỗ lực không mệt mỏi của CBNV, kết quả kinh doanh tháng 2/2016 đã đạt 156% so với chỉ tiêu đề ra đối với 2 dự án Sơn Trà Ocean View và College Town.

 

Căn cứ kết quả kinh doanh nói trên, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định tặng bằng khen kèm theo tiền thưởng là 2 triệu đồng cho chị Trương Thị Thu Kiều (nhân viên kinh doanh sàn 7) và chị Trần Thị Tú Uyên(nhân viên kinh doanh sàn 5). Đồng thời, ghi nhận những đóng góp tích cực có hiệu quả cho Công ty trong thời gian qua, Ban lãnh đạo Công ty cũng đã quyết định tặng bằng khen và một suất học trị giá 4 triệu cho chị Phạm Thị Hồng Yên, nhân viên kinh doanh sàn 5.

 

 

Ban lãnh đạo Công ty tặng Bằng khen cho nhân viên kinh doanh có thành tích xuất sắc và đóng góp tích cực

 

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, trong tháng 3, Địa ốc Minh Trần đã nghiên cứu nhiều dòng sản phẩm chất lượng mang lại giá trị an cư, đầu tư cũng như kinh doanh và sẽ tung ra đúng vào dịp kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng TP Đà Nẵng (29/3/1975 – 29/3/2016).

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn