Sắc màu Giáng Sinh của Địa Ốc Minh Trần

Tháng 12 là dịp để mỗi người dân trên khắp thế giới hòa mình vào không khí ấm áp của ngày lễ Giáng sinh bên bạn bè và người thân.

 

Lễ Giáng Sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh. Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thường thu hút nhiều người tham dự hơn.

 

 

Ngày nay lễ Giáng sinh được xem là một ngày Lễ quốc tế, với ông già Noel, cây Giáng sinh và cây thông Noel.
Ngoài ý nghĩa theo đạo Thiên Chuá, Noel là một ngày lễ gia đình, một ngày đặc quyền để tụ tập quây quần mọi người, mọi thế hệ trong gia đình, bạn bè. Đến ngày lễ thì mọi người cùng nhau dự bữa ăn chung vui bên gia đình, bè bạn, không ngủ để cùng nhau vui chơi ca hát, nghe kể chuyện và quây quần bên lò sưởi và cây thông Noel. Và trẻ em trong gia đình rất yêu thích ngày lễ này vì tất cả mọi điều ước của chúng trong ngày này sẽ trở thành sự thật và được nhận quà từ ông già Noel đáng mến.

 

 

 

Trong dịp lễ này, Công ty Địa Ốc Minh Trần đã tổ chức buổi tiệc Giáng sinh dành cho tất cacr nhân viên trong công ty. Vừa là dịp để mọi người ngồi lại trò chuyện cùng nhau, cùng chơi những trò chơi và biểu diễn những tiết mục cực kỳ hài hước và vui nhộn.

 

 

 

 

 

 

Buổi lễ kết thúc và cũng là lúc phát quà Noel. Mỗi phần quà chứa đựng tình cảm của từng nhân viên đã chuẩn bị cho nhau. Và nhân dịp mùa Giáng sinh tràn về, xin gửi lời chúc đến toàn bộ nhân viên trong công ty lời chúc sức khỏe và thành công!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn