Địa Ốc Minh Trần – Tưng Bừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 Tháng 10

Không cần món quà đắt tiền, chỉ cần những lời chúc chân thành cũng đủ để mang lại niềm vui cho các chị em trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Bởi phụ nữ vốn là một món quà vô giá của cuộc sống. Tại Địa Ốc Minh Trần, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Để bày tỏ sự quan tâm tới các nữ nhân viên trong công ty, ngày 19/10 phòng marketing phối hợp cùng toàn thể các nam CBNV trong công ty đã cùng nhau tự tay làm nên những tấm thiệp kèm lời chúc ngày 20/10 cho các chị em, nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam nói chung và những nữ nhân viên Địa Ốc Minh Trần “giỏi việc công ty, đảm việc nhà” tại văn phòng và trên khắp các công trường, dự án của công ty.

Tất cả các phòng ban của Minh Trần ngày 20/10 bỗng nhiên không có một bóng dáng nào của các nhân sự nam, tại sao vậy? Bởi lúc đó, tất cả các nhân sự nam đang cùng sếp tất bật chuẩn bị những đóa hoa, món quà và tấm thiệp chúc mừng mà tự tay mọi người đã làm. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, ông Trần Minh Thỏa – Tổng giám đốc công ty đã đại diện dẫn đầu cùng với các nhân sự nam đi đến các phòng ban để gửi lời cảm ơn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em: “Cảm ơn sự đồng hành, đóng góp to lớn của các chị em. Nhân dịp này, tôi xin chúc tất cả chị em thật nhiều sức khỏe, xinh tươi hạnh phúc và luôn là những hậu phương vững chắc cho anh em chúng tôi” – trích lời ông Thỏa.

Điểm nhấn chương trình 20/10 năm nay là một đoạn video đầy thú vị với những lời chia sẻ, những lời chúc đầy tình cảm và không kém hóm hỉnh được tổng hợp từ đại diện các nhân sự nam của các phòng ban từ phòng dự án, phòng xây dựng, phòng kinh doanh và phòng marketing.

   

Qua đó, tất cả những lời chúc yêu thương, trân trọng nhất ấy cũng mong rằng mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc nhất cho những bóng hồng của công ty một ngày 20 tháng 10 thật trọn vẹn nhất!

Hạnh Phúc Ngập Tràn, Muôn Vàn Yêu Thương!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn