“Nắng Xuân Xứ Quảng” – Địa Ốc Minh Trần và hành trình lan tỏa yêu thương tại Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam

“Mùa xuân đến mang theo cái nắng vàng dịu nhẹ, sắc hoa rực rỡ và cái không khí tết quây quần ấm cúng. Thế nhưng cái không khí rộn ràng ấy không len lỏi vào được những con đường lầy đất, những mái nhà xiêu vẹo, không đủ để che khuất đi ánh mắt lo toan của những bà con tại Xã Bình Lâm còn đang phải gồng mình đi tìm một cái Tết khá hơn cho đứa con, cho gia đình của mình. Đối với họ, mỗi dịp Tết là một nỗi lo và đối với những đứa trẻ nghèo, Tết là một khái niệm chưa bao giờ tròn nghĩa khi cái ăn cái mặc còn cả một niềm mong sao đủ đầy mỗi khi tết đến xuân về. Hóa ra Tết đến là trăm ngàn nỗi lo toan bộn bề, dường như nơi ấy người ta không còn nhớ một mùa xuân nữa đang đến.”

        Với tinh thần nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ muốn đem hơi ấm và sự sẻ chia tới những mảnh đời khó khăn gặp nhiều gian truân trong cuộc sống, nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện với chủ đề: “Nắng Xuân Xứ Quảng”, Địa Ốc Minh Trần đã tiếp tục tổ chức chương trình trao tặng quà tết với thông điệp ý nghĩa đó là đem hơi ấm mùa xuân tới đồng bào khó khăn tại xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam vào ngày 30 tháng 01 năm 2021.

       7h00 sáng ngày 30/01/2021, chuyến xe với hành trang đầy sức trẻ và lòng nhiệt huyết đã xuất phát đến với người dân tại các thôn của Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam. Tham gia cùng đoàn thiện nguyện của Địa Ốc Minh Trần trong chương trình lần này có các cán bộ đang công tác tại phòng Lao Động, Thương Binh và Xã Hội của Xã Bình Lâm.

        Địa Ốc Minh Trần đã trao 100 suất quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết cho các hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại địa phương. Sau gần 2 tháng phát động quyên góp ủng hộ thì chương trình đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ, ủng hộ từ chính các cán bộ nhân viên của Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Trần và các đơn vị đối tác, mạnh thường quân.

        Mặc dù địa hình, thời tiết tại địa phương thực hiện chương trình còn gặp nhiều khó khăn, cả đoàn thiện nguyện của Địa Ốc Minh Trần khá mệt. Tuy nhiên, ai cũng hạnh phúc, nhiệt tình và luôn nở một nụ cười thấm mặn vì những giọt mồ hôi, mọi người cảm thấy đây là chuyến đi vô cùng bổ ích và ý nghĩa, một chuyến đi đầy sự trải nghiệm, sẻ chia và giàu tính nhân văn.

“Ban lãnh đạo địa phương xin chân thành cảm ơn quý công ty đã quan tâm và tổ chức chương trình hỗ trợ cho bà con tại các thôn của xã Bình Lâm. Mong rằng sau này sẽ tiếp tục được đón chào Địa Ốc Minh Trần và nhiều hơn nữa các đơn vị, nhà hảo tâm đến thăm và hỗ trợ cho bà con xã nhà. Chúc cho công ty có được vững mạnh và đạt nhiều thành công hơn trong thời gian tới.” – chị Hải – đại diện ban lãnh đạo địa phương về dự và phát biểu.

“Cảm ơn Địa Ốc Minh Trần, cảm ơn tất cả các bạn trẻ đã mang đến những phần quà thiết thực như thế này. Đây không những có giá trị vật chất mà còn có giá trị nhân văn sâu sắc là niềm an ủi tinh thần cho chúng tôi”– Theo lời chia sẻ của một cụ lớn tuổi. 

Nhìn những nụ cười đầy hạnh phúc của các cụ, của bà con nơi đây sau khi được nhận nhưng suất quà đó, chính những người thực hiện chương trình thật sự xúc động và vui vẻ.

“Anh thật sự cảm thấy vui mừng khi chương trình đã diễn ra thành công. Quá trình chuẩn bị cho chương trình này khá lâu và để có được sự thành công đó là nhờ vào sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể Địa Ốc Minh Trần. Nhìn những ánh mắt, niềm vui và nụ cười của bà con nơi đây thì đối với anh đó là điều làm anh hạnh phúc nhất không chỉ của mỗi anh mà còn là niềm hạnh phúc của Địa Ốc Minh Trần và tất cả các thành viên trong đoàn.” – anh Phan Thanh Toàn – đại diện đoàn thiện nguyện chia sẻ.

         Chuỗi chương trình thiện nguyện “Nắng Xuân Xứ Quảng” chính thức khép lại, Địa Ốc Minh Trần mong rằng sẽ có thể tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình, những chuỗi chương trình như thế này để có thể góp một phần nào đó giúp đỡ cho xã hội, cho bà con nhân dân. Qua đó, Địa Ốc Minh Trần mong rằng không chỉ riêng Địa Ốc Minh Trần mà ngày càng có nhiều hơn những tổ chức, đơn vị hảo tâm tiếp tục nhân rộng những chương trình, hành động nhân văn cao đẹp như thế để cống hiến những điều tuyệt vời cho xã hội, cho đất nước.

        Một số hình ảnh khác:

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn