MTR – Team Building: Tổng kết quý II/2017

“MTR – TEAM BUILDING”, chương trình Team Building do Công ty TNHH Một thành viên Địa Ốc Minh Trần tổ chức vào ngày 08/07/2017 nhân dịp tổng kết quý II năm 2017 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.

 

 

Làng Vân như dang rộng vòng tay chào đón những thành viên của gia đình Minh Trần sau một tuần bận rộn với công việc, hai ngày nghỉ cuối tuần thật vui vẻ, thoải mái và ấm áp, từ đó thắt chặt thêm tình đoàn kết và mang đến những khoảnh khắc vui vẻ cho tập thể cán bộ nhân viên, trải nghiệm và xây dựng văn hóa doanh nghiệp…

 

 

 

 

Đúng hẹn, những chiếc xe máy từ từ chuyển bánh để bắt đầu cuộc hành trình đến với Làng Vân. Sau 30 phút chúng tôi đã đến nơi như dự định. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt là một Làng Vân nằm nép mình dưới chân đèo Hải Vân đẹp một cách thơ mộng, hành trình khám phá của chúng tôi bắt đầu từ chuyến đi bộ từ trên sườn núi xuống dưới bãi biển – nơi chúng tôi dừng chân để cắm trại.

 

 

 

 

Dừng chân ở khu cắm trại vào buổi trưa, đây là thời điểm chúng tôi thưởng thức những món ăn ngon mà các đội đã thi trước đó, tranh thủ ghi lại những tấm hình đẹp.

 

 

 

 

 

 

Buổi chiều là những phút chúng tôi cháy hết mình với những trò chơi như : kèo co, cướp cờ…những phút gồng mình với trò kéo co thật máu lửa, những lúc cạnh tranh khốc liệt với trò cướp cờ trong tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của mọi người. Mệt đến lã người nhưng thật là tuyệt vời và thích thú.

 

 

Không chỉ là thư giãn vui chơi, đây cũng là thời gian để chúng tôi thể hiện sự trẻ trung và sáng tạo của mình, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm chiến thắng của mỗi đội trong từng trò chơi.

 

 

 

 

 

 

 

Buổi tối là nơi chúng tôi cùng nắm tay nhau quanh lửa trại, cùng nhau chơi những trò chơi, nhảy những điệu nhạc.

 

Dẫu biết rằng cuộc vui nào cũng kết thúc nhưng ai nấy ra về cũng chung một tâm trạng đầy luyến tiếc cũng như thấm mệt bởi đôi chân hoạt động quá cường độ so với bình thường.

Chắc chắn rằng qua chuyến đi này mỗi chúng ta đều trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau.Quả thật đây là một chuyến đi thật sự bổ ích, một liều thuốc tinh thần để bắt đầu một tuần làm việc mới… Xin cảm ơn Ban giám Đốc đã quan tâm và tạo điều kiện về vật chất lẫn tinh thần cho chúng tôi, cảm ơn tất cả các thành viên của gia đình Minh Trần trong chuyến đi đáng nhớ này !

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn