MTR – Team Building 03/2017

“MTR – TEAM BUIDING”, chương trình Team Building do Công ty TNHH Một thành viên Minh Trần tổ chức vào ngày 05/03/2017 nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 08/03 đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.

 

 

 

 

Với mong muốn thắt chặt thêm tình đoàn kết và mang đến những khoảnh khắc vui vẻ cho tập thể cán bộ nhân viên, trải nghiệm và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, khơi gợi niềm tự hào trong mỗi nhân viên đối công ty mình gắn bó, phá vỡ bức tường ngăn cách giữa các thành viên, khẳng định tầm quan trọng của làm việc nhóm, xây dựng lòng tin và hỗ trợ lẫn nhau, tăng cường sự nhận thức của các thành viên vào việc thay đổi chính mình cho tốt hơn, tạo một nguồn sinh lực cho các thành viên khi tham gia vào những cuộc họp nhóm.

 

 

 

 

Trong buổi sáng, các đội đã tham gia 3 trò chơi gồm: kéo co, nhảy bao bố và nấu ăn . Khởi động ban đầu mỗi đội chưa thể hiện được sự thống nhất, mỗi đội có một chiến thuật riêng, nét độc đáo riêng khi thể hiện phần chơi và cuộc chơi ngày càng trở nên sôi động, tràn ngập trong tiếng cười.

 

 

 

 

Giờ nghỉ trưa là dịp tất cả mọi người ngồi lại để cùng thưởng thức những món ăn ngon mà mỗi đội đã thi trước đó, tranh thủ ghi lại những shoot hình đẹp nhưng vẫn luôn ở tâm thế sẵng sàng chờ lệnh tập trung, nhận các trò chơi tiếp theo cho buổi chiều

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tinh thần đồng đội, sự nhiệt tình, sự gắn kết, hiểu ý lẫn nhau đã thể hiện rất rõ qua phần chơi “Cướp cờ” và “Đua thuyền trên cạn” trò chơi tập thể vui. Đặc biệt, sự khéo léo, kết hợp nhịp nhàng của tất cả các đội qua phần “Đổ nước vào chai”. Càng về chiều, thời tiết đã trở lạnh và càng lạnh hơn theo từng cơn gió biển, nhưng vẫn không ngăn được độ nóng của chương trình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Cuối chương trình là tiệc nướng BBQ và tổ chức sinh nhật cho Tổng Giám đốc Công ty Địa Ốc Minh Trần và các nhân viên trong tháng 3. Kết thúc chương trình là màn trao quà quà bất ngờ dành cho tất cả các nhân viên tạo nên một bức tranh sinh động, đầy màu sắc đã khép lại chương trình 01 ngày ngắn ngủi nhưng thật đáng nhớ và để lại nhiều kỉ niệm đẹp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiên nhiên êm ả trong thời tiết mùa xuân tuyệt đẹp, không gian được phủ lên những gam màu lạnh hòa quyện trong các gam màu nóng bởi những cuộc đua không ngừng nghỉ của các đội chơi đã tạo nên một ngày thật đặc biệt, mang đậm dấu ấn Minh Trần. Tất cả trở về trong sự hân hoan, vui vẻ và mỗi thành viên trong đại gia đình Minh Trần như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới để tiếp tục cố gắng, nỗ lực trên con đường chinh phục những đỉnh cao mới. Chúc đại gia đình Minh Trần sẽ luôn luôn thành công và tiến bước hơn nữa trên con đường của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn