Mở bán dự án College Town đầu năm 2017

Lễ mở bán tổ chức vào lúc 8h sáng ngày 07/01/2017, thu hút gần 100 khách hàng tham dự đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Nhân dịp đầu năm 2017, mỗi sản phẩm mở bán sẽ được chiết khấu 5% nếu khách hàng đặt cọc ngay trong buổi lễ mở bán. Ngoài ra mỗi khách hàng đặt cọc sẽ nhận được cơ hội rút thăm may mắn nhận 3 phần quà tổng giá trị hơn 10 triệu đồng

 

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng của những ngày đầu xuân các khách hàng được xem video và được nhân viên kinh doanh tư vấn giới thiệu về dự án College Town Đà Nẵng. Sau khi nghe tư vấn kĩ càng từ nhân viên kinh doanh thì các khách hàng đã nhanh chân đăng ký đặt cọc ngay trong buổi lễ đang diễn ra khiến cho không khí trở nên nhộn nhịp hơn.

 

 

Buổi lễ đã khép lại bằng chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu xuân cho các khách hàng đã đăng ký đặt cọc ngay trong buổi lễ. Kết thúc buổi lễ ông Cao Lê Quang Phương – Giám đốc kinh doanh đã cảm ơn và chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công. Cám ơn các quý khách hàng tham gia buổi lễ và đồng hành cùng Minh Trần, một lần nữa xin kính chúc quý khách hàng một năm mới thành công và hạnh phúc !

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn