Mở bán đợt 2 giai đoạn I – Dự án Time Hội An

Sáng nay ngày 22/04/2017, Công ty TNHH Một thành viên Địa Ốc Minh Trần đã mở bán đợt 2 giai đoạn I dự án Time Hội An – Đất nền dãy phố Lý Thường Kiệt. Sự kiện diễn ra thành công tại quán cà phê Cẩm Phong – 212 Lý Thường Kiệt nằm ngày trên nền đất của dự án. Từ đây ta có thể ngắm hết toàn bộ vẻ đẹp và tiềm năng của của dự án “QUỸ ĐẤT VÀNG DUY NHẤT TRONG LÒNG PHỐ CỔ” này.

 

 

 

Giai đoạn I với gần 20 nền đất, dự án Time Hội An là quỹ đất vàng cuối cùng trong lòng phố cổ. Chỉ cách phố đi bộ 200m, dự án này là cơ hội cuối cùng dành cho những nhà đầu tư có cơ hội quý hiếm được tiếp cận gần nhất đến thị trường kinh doanh ngay tại phố cổ Hội An. Dự án tiềm năng này nằm xung quanh khách sạn 5 sao Time Hotel sắp được khởi công vào đầu tháng 05/2017 do Thiên Vương Group làm chủ đầu tư. Nắm bắt được thông tin quan trọng này của dự án, các khách hàng đến tham dự buổi mở bán đã được các chuyên viên của Công ty Địa Ốc Minh Trần tư vấn rõ hơn về tiềm năng dự án. Đã có 12 giao dịch thành công và 7 đặt chỗ ngay trong buổi sáng hôm nay.

 

 

 

Đây được xem là thành công lớn của buổi mở bán, nhờ sự tin cậy và ủng hộ của các khách hàng về dự án “CÓ MỘT KHÔNG HAI NÀY” đã đạt được kết quả ngoài mong muốn. Công ty Địa Ốc Minh Trần xin chân thành cám ơn các quý khách hàng và cam kết ở giai đoạn II sẽ tung ra nhiều nền đất với giá hấp dẫn hơn nữa để đáp lại sự mong muốn của các quý khách hàng!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn