Minh Trần – Vui hết mình với buổi tổng kết năm Kỷ Hợi 2019

Vậy là một năm 2019 đã qua, đây là dịp để cả công ty cùng sum họp, quây quần bên nhau, chia sẻ về những kinh nghiệm, cũng như những thành quả đạt được và ôn lại những kỷ niệm trong suốt chặng đường mà chúng ta cùng sát cánh bên nhau trong suốt năm 2019.

 

Đại gia đình Minh Trần đã có một buổi tổng kết năm 2019 đầy tiếng cười và niềm vui. Tất cả thành viên đã có dịp cùng nhau quây quần để tự tay chuẩn bị những món ăn ngon, hấp dẫn từ nhiều nguyên liệu khác nhau.

 

 

 

 

 

Bên cạnh đó, các thành viên còn tham gia hết mình với những trò chơi thú vị, thể hiện tinh thần đoàn kết cũng như hiểu ý nhau. Với trò chơi “Người mẫu hình thể” đội xanh dương đã xuất sắc giành chiến thắng với sự hiểu ý lẫn nhau, hoàn thành chỉ bằng nửa thời gian so với các đội khác và thoát khỏi những “hình phạt” đầy thú vị của BTC. Rất nhiều hình phạt được đưa ra từ bong bóng và xúc xắc khiến cho cả hội trường phải vừa khóc vừa cười như “Cả bàn cùng hát và múa minh họa một bài”, “Cả bàn chọn 1 bàn bất kì và trao cái ôm thắm thiết trong 20s”,….. và rất nhiều trò chơi thú vị khác.

 

 

 

 

 

Tiệc tất niên càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi chương trình văn nghệ diễn ra. Những tiết mục sôi nổi làm không khí cả công ty náo nhiệt hẳn lên với sự hưởng ứng hết mình của các thành viên.

 

 

Cảm ơn những thành viên Minh Trần, những anh chị em đã luôn nỗ lực vì mục tiêu chung của thương hiệu Địa Ốc Minh Trần của ngày hôm nay và mai sau. Năm 2019 một năm có nhiều thách thức, trở ngại nhưng chúng ta – những chiến binh Minh Trần đã cùng nhau vượt qua và đột phá thành công. Chúng ta hãy cùng cố gắng cho năm 2020 với nhiều bước tiến và thành công vang dội hơn nữa.

 

 

 

 

 

 

Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúng ta hãy cùng Chào đón năm mới Canh Tý 2020, Ban Lãnh đạo Công ty Địa Ốc Minh Trần, kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác, các anh chị em và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Đại gia đình Địa ốc Minh Trần tiếp tục vững niềm tin để bước sang năm mới gặt hái thêm nhiều thành công mới.

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn