Minh Trần – Những bàn chân vàng trên sân cỏ Vars Cup 2018 khu vực miền Trung

Sáng ngày 09/05/2018 vừa qua, Lễ khai mạc giải bóng đá bất động sản Việt Nam Vars Cup 2018 khu vực Đà Nẵng đã được diễn ra. Đây được xem là sân chơi lành mạnh, tạo nên sự gắn kết giữa các doanh nghiệp Bất động sản trên địa bàn Đà Nẵng

 

 

 

 

 

Giải đá diễn ra từ ngày 11/05/2018 – 19/05/2018 tại sân vận động Tuyên Sơn Đà Nẵng với sự tranh tài của 12 đội bóng thuộc các doanh nghiệp bất động sản Đà Nẵng: Nhất Nam Land, Nguyên Cát Land, ProTech, Đất Xanh Miền Trung, Link House, Thái Thiên Phú, Minh Trần, Phố Son, Cen Land Đà Nẵng, Bright Land, Thiên Kim, Firs Real.

 

 

 

 

 

Đây là một hoạt động ý nghĩa của ban tổ chức nhằm tạo sự gắn kết giữa các doanh nghiệp. Thông qua giải đấu, Ban tổ chức hy vọng có thể đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong hiệp hội bất động sản khu vực Đà Nẵng, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp bất động sản trên địa bàn thành phố.

 

 

Giải đấu được chia thành 3 bảng, thi đấu vòng bảng từ ngày 11/05/2018 đến 13/05/2018, thi đấu vòng bán kết và chung kết giải từ ngày 18/05/2018 – 19/05/2018 tại sân vận động Tuyên Sơn Đà Nẵng.

 

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu lần này đã thu hút được nhiều đội bóng với dàn cầu thủ có chất lượng và chuyên nghiệp và Minh Trần FC là một trong những đội xuất sắc của mùa giải lần này.

 

 

Những “bàn chân vàng” tạo nên kì tích

 

Ở trận đầu tiên, Minh Trần FC với lối đá chuyên nghiệp cùng những chân sút dẫn dắt bóng điêu luyện đã đánh bại hàng phòng thủ của Nhất Nam Land, mang về chiến thắng vang dội với tỉ số 7 – 2.

 

 

 

 

 

Giữ vững phong độ và “thần thái” ở trận đầu tiên, những chiến binh thần tốc của Minh Trần hừng hực khí thế lao vào trận thứ hai với Thái Thiên Phú. Với đội hình cổ vũ đầy trai xinh gái đẹp, hò hét nhiệt tình và câu slogan “chất chơi”, không đụng hàng “Minh Trần – Chảy mồ hôi – lôi cái cúp”, Minh Trần FC bùng nổ trên sân với những đường chuyền đẹp mê ly, vô số lần làm thủng lưới đối thủ và “đốn tim” đội nhà.

 

 

Cuối trận đấu, tỉ số là 8 – 1 khiến cổ động viên vô cùng phấn khích. Điều này đồng nghĩa, chỉ còn một trận cuối là Minh Trần FC hiên ngang giành một vé vào bán kết.

 

 

 

 

Với quyết tâm cao độ “có chết cũng lết tới vinh quang”, những bàn chân vàng của Minh Trần đã làm nên kì tích. Trong trận đấu với Phố Son, Minh Trần đã dồn toàn lực tấn công khung thành đội bạn. Hiểu ý đồng đội cùng thể lực tốt, Minh Trần FC đã làm tung lưới đối phương với tỉ số 7 – 2, đưa Minh Trần trở thành đội xuất sắc nhất bảng, giành một vé tiến thẳng vào vòng bán kết vào ngày 18/05 sắp tới.

 

 

 

 

 

 

Chúng ta sẽ gặp Nguyên Cát Land vào trận bán kết ngày 18/05. Những đội vào bán kết đương nhiên đều là những đội mạnh. Tuy nhiên, Minh Trần FC đã xuất sắc vượt được nửa chặng đường, giấc mơ vinh quang đã rất rất gần. Tin rằng với nỗ lực tập luyện cùng sự đồng lòng nhất ý, Minh Trần sẽ biến giấc mơ thành sự thật, mang Cúp Vàng danh giá về làm rạng rỡ sân nhà!

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn