Lưu ý tiên quyết khi đầu tư đất nền Đà Nẵng

Đất nền được ví là kênh đầu tư vua trong bất động sản, không đối thủ vì tỷ suất sinh lời vượt trội so với phần còn lại trong nhiều năm liền tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, trong giai đoạn cơn sốt đất đang diễn biến khó lường thì nhà đầu tư (NĐT) không thể bỏ qua lưu ý tiên quyết trước khi tiến hành giao dịch, đó chính là Sổ đỏ, Sổ hồng.

 

 

dau tu dat nen da nang

 

 

Ngày 6/9, Sở TN&MT TP Đà Nẵng đã có văn bản gởi các cơ quan chức năng và đề nghị Công an TP, Sở Tư pháp, UBND các quận, huyện, phường, xã và cơ quan liên quan theo dõi chặt chẽ, nắm bắt tình hình và cảnh báo đến công dân, doanh nghiệp về thực tế đang diễn ra hiện tượng làm giả sổ đỏ để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của một số đối tượng.

 

Chính vì vậy, NĐT cần phải quan tâm đó là vấn đề pháp lý của bất động sản đó thế nào?

 

Thẩm định pháp lý là bước quan trọng hàng đầu trước khi NĐT “xuống tiền” giao dịch, tránh những tranh chấp, thiệt hại,… đáng tiếc trong tương lai.

Phải có ít nhất 2 nguồn tin để kiểm tra chéo bao gồm: Nguồn tin từ người bán và nguồn tin do NĐT tự kiểm chứng về giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy phép đủ điều kiện ký hợp đồng chuyển nhượng.

 

Trước tình trạng “sổ đỏ” giả như hiện nay, NĐT còn phải nắm được các dấu hiệu nhận biết, cách kiểm tra sơ bộ để phân biệt về tính thật giả của sổ đỏ, sổ hồng như: Kiểm tra số Seri của cuốn sổ hay cách mà chắc chắn và an toàn nhất là NĐT nên mang giấy chứng nhận đến văn phòng đăng ký sử dụng đất để kiểm tra là thật hay giả.

 

Địa ốc Minh Trần – Với uy tín 5 năm trên thị trường và luôn nằm trong Top 10 sàn giao dịch BĐS uy tín nhất Đà Nẵng, luôn mang đến cho Quý khách hàng những giá trị thực và đảm bảo sự an toàn pháp lý.

 

Trong tháng 09/2019 Minh Trần tiếp tục giới thiệu đến thị trường 1 dự án đất nền mới với 4 giá trị vàng

– Sổ đỏ pháp lý từng lô
– Mặt tiền đường 7.5m tại Trung tâm Đà Nẵng với giá chưa tới 3 tỷ đồng
– Nằm trong khu dân cư đông đúc, thuộc khu vực được đầu tư phát triển mạnh cộng với vị trí địa lý nằm trên huyết mạch giao thông
– Chính sách ưu đãi hấp dẫn: Tặng 1 lượng vàng SJC. Đặc biệt, chiết khấu thêm 2% khách hàng có hộ khẩu Quảng Ngãi.

 

 

dau tu dat nen dia oc minh tran

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn