Lộc vàng đầu xuân – Tri ân khách hàng đầu năm 2017

“Mưa” vàng tặng quà tri ân khách hàng với chương trình “Lộc Vàng Đầu Xuân” do công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Trần tổ chức vào sáng ngày 28/03/2017.

Chương trình nhằm tri ân khách hàng với tổng giá trị quà tặng lên tới 400 triệu đồng trong 3 ngày từ 28 – 31/03/2017.

 

Các khách hàng được trao quà trong chương trình “Lộc vàng đầu xuân” là các khách hàng đã giao dịch thành công nền đất dự án “College Town – Đô thị trong làng đại học”. Mỗi phần quà trị giá từ 1 chỉ đến 1 cây vàng SJC tùy theo số lượng nền đất và giá trị của nó mà các khách hàng giao dịch thành công từ đầu năm 2017 đến nay.

 

Nhận được sự ủng hộ và tin tưởng về một ngôi nhà, một tổ ấm mới tại College Town của các khách hàng. Dự án đã vượt xa mục tiêu dự kiến khi đã hoàn thành hơn 70% nền đất của dự án. Được khách hàng lựa chọn chính là yếu tố làm nên thành công của dự án ngày hôm nay. Vì vậy, bên cạnh việc dành những món quà có giá trị tặng khách hàng thay lời cảm ơn sâu sắc, Địa Ốc Minh Trần cam kết sẽ giao sổ đỏ cho khách hàng một cách sớm nhất đảm bảo đúng thời gian đã cam kết.

 

 

College Town Đà Nẵng là tên Khu Phố Trí Thức trong lòng đô thị số 03 thuộc phía Nam Thành phố Đà Nẵng với quy mô toàn khu là 36,5 ha nằm trên trục đường Lê Văn hiến – Trần Đại Nghĩa nối liền Đà Nẵng về các vùng kinh tế trọng điểm lân cận về phía Nam như Hội An, Chu Lai, Dung Quất,…được triển khai độc quyền bởi Địa Ốc Minh Trần. College Town Đà Nẵng trong quần thể làng đại học thành phố Đà Nẵng: trường Đại Học Quốc Tế APU, trường Quốc Tế Singapore, trường Cao Đẳng Hữu Nghị Việt – Hàn, trường Cao đẳng công nghệ thông tin Đà Nẵng, trường Cao Đẳng Du Lịch Đà Nẵng, trường Đại Học Nội Vụ Hà Nội – Cơ sở miền Trung,….Và chỉ 3km đến sân golf Montgomerie links, 5km đến khu ẩm thực BBQ tại Hyatt Regency Da Nang, The Cham…10 km về TP Hội An cổ kính. College Town Đà Nẵng được thiết kế theo chuẩn đô thị mở của Singgapore với hệ thống cây xanh và khu vực quảng trường hồ sinh thái trung tâm gần 2ha nơi môi trường sống thân thiện với thiên nhiên

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn