Lễ tổng kết Quý I/2017

Trong 3 tháng vừa qua, công ty TNHH Một thành viên Địa Ốc Minh Trần đã có những bước tiến mới, gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Để cùng nhìn lại chặn đường đáng nhớ ấy, rút kinh nghiệm và triển khai phương hướng hoạt động trong thời gian tới. Ngày 10/04/2017 vừa qua, Địa Ốc Minh Trần tổ chức buổi lễ tổng kết quý I/2016 tại hội trường trụ sở chính của công ty 136 Tôn Đức Thắng. Buổi tổng kết có sự góp mặt của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Công ty.

 

 

Khai mạc lễ tổng kết, là thời gian nhìn lại những hoạt động đã trải qua 3 tháng đầu năm 2017. Với rất nhiều hoạt động kinh doanh mở bán thành công như dự án College Town và Time Hội An, cùng với đó là rất nhiều hoạt động như tri ân khách hàng “Lộc Vàng Đầu Xuân 2017”, “Teambuilding” ngày 06/03/2017, “Khen thưởng các nhân viên đạt danh hiệu xuất sắc tháng trong năm 2017”,…

Sau khoảng thời gian nhìn lại hoạt động là báo cáo kết quả kinh doanh và tình hình nhân sự của 2 sàn là MTR7 và MTR9.

Tiếp theo đó là phần phát biểu tổng kết của Tổng Giám Đốc – Trần Minh Thỏa nhận xét về báo cáo của 2 sàn và hoạch định chiến lược kinh doanh trong quý II năm 2017. Theo ông Trần Minh Thỏa, chỉ trong 3 tháng ngắn ngủi nhưng con số doanh thu mà công ty ghi nhận được vô cùng ấn tượng. Điều này cho thấy tinh thần làm việc hết sức nghiêm túc của các nhân viên kinh doanh. Đồng thời, cũng khẳng định chiến lược đúng đắn mà ban lãnh đão đã đề ra trong thời gian qua. Tiếp theo là phần trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu xuất sắc trong quý I nhằm ghi nhận những nỗ lực hết mình của các anh tài để chiếm lĩnh vinh quang.

Phần cuối buổi lễ là tiệc liên hoan, cùng nhau ngồi gần lại để giao lưu, đoàn kết, tháo gỡ những vướn mắt khi gặp phải trong công việc và cũng là lúc để thể hiện tài năng ca hát của mọi người.

Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp tại hội trường công ty. Với mục tiêu cả công ty là một đại gia đình thống nhất, Địa Ốc Minh Trần luôn cố gắng đem lại những điều tốt nhất cho chính nhân viên của mình, tạo ra môi trường và điều kiện làm việc tốt nhất. Với tham vọng phát triển không ngừng và bền vững, Địa Ốc Minh Trần đã đề ra những chiến lược mới, những hướng đi mới, luôn cố gắng chiến đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ. Chúc Đại gia đình Minh Trần sẽ tiếp tục phát huy đúng thế mạnh của mình để có thể thành công rực rỡ hơn nữa trong quý II và thời gian tiếp theo!!!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn