Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm của công ty Địa Ốc Minh Trần

Ngày 08/08/2018, Công ty Địa ốc Minh Trần tổ chức Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm kết hợp với hoạt động trao thưởng của nhân viên có thành tích xuất sắc. Buổi lễ có sự tham dự của Tổng giám đốc Trần Minh Thỏa, Trưởng phòng Kinh doanh Dương Thị Mơ và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty.

 

minh tran tong ket kinh doanh thang 6 2018

 

 

Mở đầu buổi Lễ, Tổng giám đốc Trần Minh Thỏa có đôi lời chia sẻ đối với cán bộ, nhân viên công ty. Theo đó, ông nhìn nhận, 6 tháng vừa qua, hoạt động kinh doanh của công ty vẫn còn tồn đọng những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, với sự nỗ lực, đồng lòng nhất trí của toàn thể nhân viên, cùng sự hỗ trợ đắc lực của các phòng ban thuộc Khối hỗ trợ, công ty đã thu về những thành quả nhất định. Ngoài những dự án chủ lực đang triển khai, 6 tháng đầu năm này, công ty tiếp tục bắt tay thực hiện những dự án mới, tiềm năng như Condotel Nguyễn Thành Ý, Minh Trần Building, và những dự án đất nền với những vị trí trung tâm, đắc địa. Đây không chỉ là quá trình kinh doanh, tạo ra lợi nhuận mà còn là cả một quá trình Địa ốc Minh Trần trung thành với sứ mệnh đã đặt ra đó là mang sự thịnh vượng đến cho khách hàng và góp phần kiến tạo một cộng đồng Việt văn minh.

 

Ngoài ra, Tổng giám đốc còn chúc mừng những cá nhân có thành tích xuất sắc, chúc mừng những nỗ lực của các bạn và khuyến khích toàn thể nhân viên tiếp tục cố gắng để đạt thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

 

Sau phần phát biểu của Tổng giám đốc là phần trao thưởng cho những nhân viên kinh doanh đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng qua. Bà Dương Thị Mơ – Trưởng phòng Kinh doanh và Bà Trần Thị Diễm My – Phụ trách nhân sự đại diện công ty trao lên trao thưởng. Được biết, kinh phí khen thưởng cho nhân viên tổng cộng là 158.960.000 đồng, bao gồm chi phí các phần thưởng dành cho nhân viên kinh doanh xuất sắc, nhân viên giỏi tháng 3,4,5,6 và thưởng nóng cho nhân viên có giao dịch trong những đợt thi đua mà công ty triển khai.

 

minh tran tong ket kinh doanh thang 6 2018

 

 

 

minh tran tong ket kinh doanh thang 6 2018

 

 

minh tran tong ket kinh doanh thang 6 2018

 

 

Ngoài bằng khen và tiền mặt, nhân viên còn được thưởng bằng hiện vật hấp dẫn, đó là 4 IPAD wi-fi 32 GB Gold…..Với những món quà này, công ty hi vọng toàn thể nhân viên kinh doanh sẽ có thêm động lực,phấn đấu hơn và đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc.

 

 

Sau khi kết thúc trao thưởng, Trưởng phòng Kinh doanh Dương Thị Mơ trao đổi với nhân viên kinh doanh công ty về định hướng và chiến lược kinh doanh sắp tới. Bà nhấn mạnh, nhân lực chính là yếu tố lớn nhất quyết định thành công. Vì vậy, tất cả nhân viên phải tự ý thức và phải có sự nỗ lực, đặt ra mục tiêu để phấn đấu. Bà cũng hi vọng, trong Quý tiếp theo, Phòng kinh doanh sẽ không ngủ quên trong chiến thắng, bứt phá hơn nữa để mang lại kết quả tốt hơn.

 

minh tran tong ket kinh doanh thang 6 2018

 

Cuối buổi Lễ, toàn thể nhân viên đồng lòng cùng hô vang câu slogan thể hiện khí thế hừng hực, sẵn sàng tinh thần bước vào cuộc đua mới!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn