Lễ ra mắt dự án Tân An SuperMarket

Vào ngày 28/5/2016 sắp đến, Địa Ốc Minh Trần hân hạnh tổ chức chương trình giới thiệu “TÂN AN SUPERMARKET” , dự án duy nhất còn sót lại tại trung tâm Thành Phố Đà Nẵng mang giá trị thương mại. Đây là dòng sản phẩm bất động sản góp phần thay đổi diện mạo của Thành Phố Đáng Sống, giải quyết nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, giải trí, vui chơi thiết yếu của toàn bộ cư dân khu vực An Khê, Thanh Khê và Hoà Phát, Cẩm Lệ. Với vị trí đắc địa kết nối dễ dàng đến các tuyến đường huyết mạch bậc nhất như Điện Biên Phủ, Trường Chinh, Tôn Đức Thắng, Lê Đại Hành, Nguyễn Hữu Thọ,.. sở hữu đất nền tại dự án Tân An Supermarket còn là cơ hội để Bạn trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi ngay trong lòng Đà Nẵng.

 

 

 

 

 

Đây là cơ hội để khách hàng có cách nhìn đa chiều về dòng sản phẩm Bất động sản thương mại, đặc biệt khi Chợ Tân An là một điểm quy hoạch cuối cùng của TP.Đà Nẵng, cũng là cơ hội cuối cùng để sở hữu và đầu tư vào nhà phố thương mại. Theo các chuyên gia đầu ngành đánh giá, Tân An Supermarket là một dự án “QUÝ HIẾM” trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, khi mà đất nền khu vực Hải Châu và Thanh Khê đã không còn nhiều, giá trị của bất động sản thương mại thì luôn gia tăng theo thời gian tạo tính thanh khoản rất cao.

 

 

Chương trình sẽ mang đến cho khách hàng những thông tin chi tiết từng sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt hơn khi Bạn sẽ có cơ hội nhận được 1 Tivi LG 43 inch với màn hình siêu mỏng cùng những đường nét hiện đại, tinh tế giúp sản phẩm thêm quyến rũ, nổi bật trong không gian sống hiện đại, 1 dàn âm thanh Hifi SAM SUNG chất lượng cao, cùng nhiều quà tặng khác.

 

 

Liên hệ nhận vé mời: 0931.933.567

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn