Lễ ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Time Hội An

Trong chiến lược phát triển bất động sản với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu, sáng 11/7, tại Đà Nẵng, Công ty CP Địa ốc Minh Trần tiếp tục ký kết với Thiên Vương Group cùng thực hiện dự án Time Hội An nằm gần khu phố cổ Hội An của tỉnh Quảng Nam.

Lãnh đạo Địa ốc Minh Trần và Thiên Vương Group ký kết hợp tác.

Dự án Time Hội An được quy hoạch với quy mô 10,5ha, mang phong cách phố Hội giao thoa giữa các nền văn hóa Nhật Bản- Việt Nam- Trung Hoa. Trong đó diện tích cây xanh chiếm 30%, 300 lô đất nền nhà phố và biệt thự. Khối khách sạn Time Hotel xây dựng trên diện tích 1,8ha, 1.200 phòng đạt chuẩn 5 sao với các tiện ích chung quanh như hồ bơi, spa, phòng tập Gym… Khu mua sắm, ẩm thực quy mô lớn đầu tiên được xây dựng với hơn 20.000m2 có từ 150-200 cửa hàng bán sản phẩm phục vụ người dân địa phương và du khách.

Giai đoạn 1 dự án đã hoàn thiện hạ tầng và giới thiệu ra thị trường 100 nền đất nhà phố và biệt thự dó diện tích phù hợp để hình thành tuyến phố du lịch và mua sắm kết nối với các tuyến phố mua sắm chính trong phố cổ.

Đại diện Thiên Vương Group cho biết: Trong quá trình tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Hội An, chúng tôi cảm nhận được một mong muốn của chính quyền và người dân ở đây về một khu an cư, vui chơi kết hợp với nghỉ dưỡng ngay trong lòng phố Hội nhằm góp phần nâng tầm du lịch cho Hội An và tỉnh Quảng Nam nói chung.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn