Lan Tỏa Yêu Thương Với Chương Trình Thiện Nguyện: “Nắng Xuân Xứ Quảng” của Địa Ốc Minh Trần

Mỗi thùng mì, mỗi chai dầu ăn, mỗi gói bột ngọt, mỗi chai nước mắm và túi gạo đều là một món quà yêu thương mà Địa Ốc Minh Trần mang đến cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam trong thời gian tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cận kề.

         Nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện với chủ đề: “Nắng Xuân Xứ Quảng” của Địa Ốc Minh Trần, vào ngày 27/01/2021 tại thôn Đại La, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang các anh chị cán bộ nhân viên của Địa Ốc Minh Trần đã tổ chức và trao tận tay những suất quà tết đầu tiên dành cho bà con nhân dân trong thôn nằm trong diện có hoàn cảnh khó khăn.
        Phát biểu tại chương trình thiện nguyện “Nắng Xuân Xứ Quảng”, bà Trần Thị Diễm My – Phó phòng HCNS cho biết: “Với tinh thần lá lành đùm lá rách cũng như mong muốn góp phần hỗ trợ một phần giúp đỡ bà con có một cái tết đầy đủ hơn, ấm áp hơn. Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Trần đã phát động quyên góp trong cán bộ nhân viên của công ty cùng các doanh nghiệp đối tác có lòng hảo tâm đã gây quỹ và tổ chức chuỗi chương trình thiện nguyện với chủ đề: “Nắng Xuân Xứ Quảng” 
Bà Trần Thị Diễm My – đại diện Công ty TNHH MTV Địa Ốc Minh Trần phát biểu trong chương trình
“Chúng tôi mong rằng với những món quà này sẽ giúp cho bà con đẩy đủ hơn trong thời gian cận kề tết nguyên đán sắp tới và trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến tổ chức nhiều những chương trình thiện nguyện như thế này. Chúc cho Địa Ốc Minh Trần nói riêng và các doanh nghiệp hảo tâm nói chung ngày càng thành công, phát triển!” – ông Sinh – Đại diện chính quyền địa phương chia sẻ.
       Chương trình thiện nguyện “Nắng Xuân Xứ Quảng” được tổ chức tại 2 điểm của Quảng Nam và Đà Nẵng gồm: Thôn Đại La, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng và Xã Bình Lâm, Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam. Theo bà Diễm My cho biết, “Nắng Xuân Xứ Quảng” là một trong những chuỗi chương trình được tổ chức thường niên hằng năm. Năm nay, nhận được sự phối hợp của các đơn vị địa phương đã tổ chức khảo sát một số địa phương của Đà Nẵng và Quảng Nam. Nhận thấy rằng rất nhiều gia đình tại hai địa điểm trên có hoàn cảnh khó khăn nên đã phát động và tổ chức chương trình từ thiện năm nay.

Một số hình ảnh trao tặng quà trong chương trình tại Thôn Đại La, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Thành phố Đà Nẵng:

     Không dừng lại ở đó, Địa Ốc Minh Trần sẽ còn tiếp tục thực hiện nhiều hơn nữa những chương trình thiện nguyện khác nhau tại các tỉnh miền trung nói riêng và các địa phương trên cả nước nói chung. Và để nhân rộng các hoạt động ý nghĩa này, để có thể chia sẻ nhiều hơn với rất nhiều hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, Địa Ốc Minh Trần mong muốn nhận được sự tin tưởng và vinh dự đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, đoàn thể – những trái tim đồng cảm hướng đến mục tiêu chung mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho toàn xã hội. Tin rằng đó sẽ là một hành trình trọn vẹn – nơi chúng ta cùng chung tay vun đắp và lan tỏa rộng rãi những giá trị nhân văn đến với cộng đồng.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn