Kỷ niệm 3 năm thành lập Công ty Địa Ốc Minh Trần

Ngày 4/9/2017, Công ty Địa Ốc Minh Trần đã tổ chức buổi Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập công ty đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Minh Trần trong suốt 3 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Minh Trần trở thành Công ty bất động sản có uy tín tại Đà Nẵng, được khách hàng, đối tác, cộng đồng ghi nhận.

 

 

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí ấm cúng giữa ban lãnh đạo công ty và CBCNV với màn mở đầu bằng clip ngắn về hành trình 3 năm đầy tự hào của Địa Ốc Minh Trần.

 

 

 

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty chỉ có hơn 20 các bộ công nhân viên và sau 3 năm nỗ lực với hành trình đầy tự hào, phấn đấu không ngừng nghỉ cùng với ước mơ sự dìu dắt của vị thuyền trưởng bản lĩnh Trần Minh Thỏa đến nay Địa Ốc Mình Trần hiện có 04 sàn giao dịch với gần 100 nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên sâu từ các trường đại học uy tín trong nước, có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

 

Lời phát biểu cảm ơn của Tổng Giám Đốc Trần Minh Thỏa gởi tới các CBCNV đã luôn đồng hành gắn bó để tạo nên một Minh Trần như ngày hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo của thịnh vượng” Địa ốc Minh Trần đã trở thành một minh chứng cho chất lượng và là nơi trao gửi niềm tin của rất nhiều khách hàng lớn và đối tác uy tin trên thị trường BĐS.

 

Chúng tôi tin rằng, những thăng trầm và nổi vất vả, những giọt mồ hôi và nụ cười hạnh phúc trong 3 năm qua đã đúc kết cả một tập thể Minh Trần mạnh mẽ, đoàn kết của ngày hôm nay. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Minh Trần. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn