Khởi công xây dựng Tân An SuperMarket

Ngày 10/6/2016, Công ty Địa ốc Minh Trần và Công ty CP Long Việt đã động thổ khởi công xây dựng chợ Tân An-Tân An Supermarket. Đây là dự án trọng điểm của Quận Thanh Khê nhằm đáp ứng nhu cầu giao thương của người dân trong khu vực, giải tỏa điểm đen về ATGT ở khu vực chợ Phước Tường.

 

 

 

UBND thành phố Đà Nẵng đã chọn địa điểm xây dựng chợ Tân An mới tại khu vực tổ 16 (tổ 47 mới) phường An Khê theo Quyết định số 8646/QĐ-UB ngày 20-10-2012 về việc phê duyệt tổng mặt bằng quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu dân cư chợ Tân An. Chợ Tân An được thành phố phê duyệt quy hoạch và đầu tư xây dựng chợ và phố chợ.

 

 

 

 

 

Tân An Supermarket là tên gọi của dự án phố thương mại, gồm nhiều lô đất ở kết hợp với kinh doanh thuộc phường An Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Dự án có quy mô hơn 9.956m2, trong đó, có 5.320m2 đất được quy hoạch xây dựng nhà ở, kinh doanh với tổng vốn đầu tư dự kiến lên đến 36 tỷ đồng do Công ty Địa ốc Minh Trần hợp tác đầu tư và phát triển dự án.

 

 

 

 

 

Theo đó, vị trí của các dãy phố thuộc Tân An Supermarket nằm trên các trục đường có mặt cắt rộng từ 9.5m và 11.5m. Đặc biệt, các lô đất được bố trí hài hòa và đều đối diện với khu mua bán sầm uất của chợ Tân An mới, hết sức thuận tiện cho việc kinh doanh.

 

 

Ông Cao Lê Quang Phương, Phó Giám đốc Công ty Địa ốc Minh Trần cho biết: Chậm nhất trong tháng 9/2016, việc thi công cơ sở hạ tầng tại Tân An Supermarket sẽ được hoàn thành và gấp rút triển khai xây dựng chợ Tân An mới mở ra cơ hội giao thương, mua bán cho hàng ngàn hộ dân thuộc các phường An Khê, Hòa Phát và các gia đình quân nhân đang sống tại đây.

 

 

Có thể nói, nhà phố thương mại trong Tân An Supermarket là sự kết hợp hài hòa giữa không gian kinh doanh thuận tiện và nơi ở tiện nghi góp phần đáng kể trong việc nâng tập quán kinh doanh truyền thống lên một đẳng cấp mới.

 

 

Khác với các kiến trúc truyền thống, nhà phố trong Tân An Supermarket hội tụ những nét riêng biệt, tạo nên một không gian kinh doanh hiện đại và thuận lợi, cùng một phong cách sống tiện nghi, đẳng cấp cùng thiên nhiên.

 

 

Cộng thêm thông tin, UBND thành phố vừa có văn bản giao Sở Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với Sở Xây dựng, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi trường, Viện Quy hoạch Xây dựng Đà Nẵng và các đơn vị liên quan nghiên cứu các vấn đề về đầu tư xây dựng đường hầm qua khu vực sân bay quốc tế Đà Nẵng theo hướng đông – tây(từ đường Duy Tân qua Trường Chinh). Đây là một điều kiện hết sức thuận lợi cho việc phát triển kinh tế xã hội phía Tây sân bay quốc tế Đà Nẵng nói riêng và Tân An Supermarket nói chung. Theo các chuyên gia BĐS nhận định, Dự án đường hầm này chắc chắc sẽ tạo ra một cú huých đáng kể với Tân An Supermarket.

 

 

 

 

 

Hiểu được điều đó, Công ty Địa ốc Minh Trần vui mừng khi mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu và trải nghiệm những giá trị mà Tân An Supermarket mang lại.

 

Không chỉ người dân trong vùng dự án mà những người am hiểu về bất động sản ở Đà Nẵng cũng đang háo hức đón chờ sự kiện này. Độ “nóng” và sức hấp dẫn của dự án đã và đang tăng lên từng ngày ngay sau khi Công ty Địa ốc Minh Trần chính thức công bố mở bán Tân An Supermarket vào những ngày giữa tháng 5/2016 vừa qua.

 

Tân An Supermarket đã chính thức khởi động, chuẩn bị đón chào những cư dân mới.

 

MINH TRAN REAL ESTATE
Hotline: 0931.933.567.
136 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng.
Website: www.diaocminhtran.vn

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn