Khai trương căn hộ mẫu dự án Sơn Trà Ocean View

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai cái nhìn rõ nét nhất về các căn hộ sẽ được sở hữu, ngày 1/10/2017, Công ty Địa Ốc Minh Trần đã chính thức khai trương khu thương mại và các căn hộ mẫu số 0202 & 0222 tại dự án Son Tra Ocean View

 

 

Được xây dựng trên diện tích 3739 m2 với quy mô 23 tầng và 356 căn hộ có view độc nhất tại Đà Nẵng “Tựa Sơn Nghinh Thủy”. Tòa nhà tiếp giáp với 3 mặt tiền đường Ngô Quyền, Đinh Công Trứ & Phan Bá Phiến cùng với các tiện ích được tích hợp bên trong và đặc biệt là hồ bơi vô cực trên cao… sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của cư dân ở mọi lứa tuổi.

 

 

Với vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng và khép kín, thiết kế thông minh, Son Tra Ocean View tuy chưa mở bán chính thức nhưng đã có một số lượng lớn khách hàng đã đặt chỗ trước cho thấy được sức hút lớn của dự án với nhiều khác hàng.
Với việc khai trương khu thương mại sẽ góp phần làm tăng thêm các tiện ích liền kề tạo không gian sống với đầy đủ tiện nghi mà khách hàng không cần phải đi đâu xa.

 

 

Tham quan căn hộ tại dự án Son Tra Ocean View, khách hàng sẽ có cơ hội mục sở thị thiết kế thông minh chuẩn Singapore và không gian sống đẳng cấp với các loại căn hộ mẫu là 51.6 m2 và 79.1 m2. Các kiến trúc sư đã nghiên cứu tỉ mỉ để đưa ra thiết kế theo hướng sang trọng và tiện lợi nhất cho người sử dụng.

 

 

Căn hộ Son Tra Ocean View được thiết kế theo trường phái không gian mở, với tất cả các phòng đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên và gió trời, phòng khách liên thông với phòng ăn và phòng bếp tạo cảm giác rộng rãi thoải mái cho chủ nhân.
Một số hình ảnh tại sự kiện khai trương căn hộ mẫu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn