Giao dịch thành công những sản phẩm cuối cùng của dự án College Town giai đoạn 1

Sáng 12/3/2016, Địa Ốc Minh Trần đã mở bán những sản phẩm cuối cùng của dự án College Town giai đoạn 1. Khách hàng giao dịch thành công trong đợt mở bán được ưu đãi lớn khi nhận được chiết khấu lên đến 7% khi mua sản phẩm. Đông đảo khách hàng đã có mặt từ sáng sớm tại Trụ sở Công ty Địa ốc Minh Trần, 25 Nguyễn Sơn Trà, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng để tham gia đợt mở bán hấp dẫn này.

 

 

 

Nhiều khách hàng đến giao dịch tại Địa ốc Minh Trần sáng 12/3/2016

 

 

 

College Town là tên của Khu phố Trí thức trong lòng Khu đô thị số 03 với quy mô 36,5 ha nằm trên trục đường Lê Văn Hiến-Trần Đại Nghĩa nối liền Đà Nẵng và các vùng kinh tế trọng điểm lân cận về phía Nam như Hội An, Chu Lai, Dung Quất,…
Dự án hứa hẹn sẽ tạo ra một đô thị sôi động, môi trường sống, học tập và làm việc quốc tế khi hội tụ đầy đủ những tiện nghi phục vụ cho các trường Đại học, Khu công nghiệp xanh cũng như các cộng đồng địa phương.

 

 

 

 

Nhân viên kinh doanh Địa Ốc Minh Trần (bên trái) đang tư vấn cho khách hàng

 

 

 


Xe của Địa ốc Minh Trần đưa khách hàng tham quan, tìm hiểu thực tế dự án

 

 

 

Chính vì vậy, những sản phẩm cuối cùng của dự án College Town giai đoạn 1 mà Địa ốc Minh Trần đưa ra đã được giao dịch thành công.
Nhiều khách hàng quan tâm đến dự án và đang chờ đợi Địa Ốc Minh Trần tung ra những block mới trong giai đoạn 2 của dự án College Town.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn