Year End Party – Dư vị ấm áp cuối năm của Địa Ốc Minh Trần

Vậy là Tết cổ truyền dân tộc đã đến thật gần với bao niềm háo hức, khát khao và thương mến. Để khép lại năm cũ và đón chào năm mới Mậu Tuất, đồng thời cũng để thay lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên, Công ty Địa ốc Minh Trần đã tổ chức một bữa tiệc tổng kết Year End Party vào ngày 05/02/2018.

 

 

 

 

Tiệc Year End Party năm nay được tổ chức với hai phần, bao gồm phần Lễ tổng kết và phần Hội. Phần Lễ được diễn ra trang trọng tại Hội trường của công ty. Bỏ qua những áp lực công việc, deadline, chỉ tiêu,…lễ tổng kết là dịp để Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Minh Trần cùng nhìn lại cả hành trình dài đã cùng nhau cố gắng suốt 365 ngày qua.

 

Thay mặt cho Ban lãnh đạo công ty, Tổng giám đốc Trần Minh Thỏa lên phát biểu mở đầu cho Buổi tổng kết. Tổng giám đốc ghi nhận và đánh giá cao những cố gắng của toàn thể nhân viên, đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã sát cánh cùng công ty trong suốt thời gian qua.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một video tổng kết ghi lại những dấu ấn của một năm miệt mài lao động của Minh Trần được trình chiếu, đã điểm lại những thành quả mà toàn công ty đã đạt được trong một năm vừa qua. Đó không chỉ đơn thuần là những dự án, thành quả, mà đó còn là cả một quá trình trưởng thành, đoàn kết và nỗ lực hết mình của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty.

 

 

Những thành quả trong năm 2017 được cụ thể qua những báo cáo của các phòng ban. Phòng Phát triển dự án, phòng kinh doanh, tổ thư ký và Bộ phận nhân sự lên báo cáo tình hình kinh doanh cũng như tình hình nhân sự trong năm 2017 và nêu định hướng hoạt động năm 2018.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và để đạt được những thành công trong năm cũ và kiến tạo một năm mới rực rỡ hơn, ngoài sự lãnh đạo của Ban lãnh đạo còn có một phần đóng góp không nhỏ của toàn thể nhân viên công ty. Chính vì vậy, công ty Địa ốc Minh Trần luôn ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của toàn thể nhân viên. Trong buổi lễ tổng kết, những phòng ban, cá nhân có thành tích xuất sắc được công ty vinh danh và nhận chế độ khen thưởng xứng đáng – như một lời cảm ơn đồng thời cũng là sự khích lệ để mọi người tiếp tục cố gắng trong năm tới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phần Hội là đêm Year End Party lộng lẫy sắc màu. Trong khuôn viên của công ty, mọi người quây quần bên những mâm tiệc, cùng trò chuyện, sẻ chia, cùng nhau tham dự “Minh Trần Got Talent” – một chương trình “lớn” chưa từng có trong lịch sử, mang đến vô vàn cảm xúc với những tiết mục hấp dẫn, bất ngờ.

 

 

 

 

 

 

 

Những tiết mục được trình diễn bởi các đội với đa dạng về thể loại mang đến cho toàn thể hội trường những tràn cười bất tận, đưa mọi người hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

 

Phòng Kinh doanh 1 mở màn cuộc thi với một tiết mục kịch “Hội bàn đào” lồng ghép yếu tố kịch với nhảy hiện đại, khuấy động không khí khiến toàn Hội trường nóng lên bất chấp thời tiết lạnh giá ngoài trời.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phòng Kinh doanh 2 cũng không kém cạnh khi mang đến cho Hội trường một màn trình diễn thời trang giấy sôi động với chủ đề “Minh Trần Fashion week” không thua kém gì sàn diễn quốc tế. Những bộ trang phục đẹp – lạ – độc cùng với dung nhan “nghiêng thùng đổ nước” của phòng đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt với tràn vỗ tay không ngớt.

 

 

Những tiết mục khác như nhảy mashup, hát đồng ca, song ca cũng không kém phần hấp dẫn.
Đặc biệt, một sắc màu mới – một yếu tố mới của năm nay, tiết mục Ảo thuật đến từ đơn vị Connectland đã không làm cả hội trường thất vọng.

 

 

 

 

 

 

 

Kết thúc chương trình “Minh Trần Got Talent”, Phòng Kinh doanh 2 xuất sắc mang về chiến thắng chung cuộc, Đơn vị Connectland về thứ nhì và Siêu thị – Tổ thư ký kế toán đồng giải ba với những phần thưởng hấp dẫn.

 

 

Những bài ca ngẫu hứng tiếp tục vang lên trên sân khấu, những bài nhạc trẻ sôi động, những điệu Bolero nhẹ nhàng, sâu lắng,….tất cả đã tạo nên một đêm Year End Party không thể nào quên.

 

Phần Hội được khép lại bằng những lời tâm tình từ Tổng giám đốc Trần Minh Thỏa.Ông có đôi lời nhắn nhủ đến toàn thể nhân viên, những điều đạt được trong năm cũ rất đáng trân trọng.

 

 

 

 

 

 

Tuy nhiên, những điểm hạn chế cũng cần phải khắc phục, từng nhân viên phải cố gắng trở thành những con người vừa có tâm, vừa có tầm để năm 2018 sắp tới phải là một năm kiến tạo với những kết quả tốt đẹp hơn, thành công hơn.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn