Địa Ốc Minh Trần – Trao quà Tết cho các hoàn cảnh khó khăn quận Liên Chiểu

Sáng ngày 15/1, tại Nhà văn hóa quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng diễn ra chương trình trao quà Tết Canh Tý cho người nghèo với chủ đề “Xuân Yêu Thương – năm 2020”  do Hội Người Khuyết tật quận Liên Chiểu phối hợp với các đơn vị tổ chức.

 

Thực hiện Chủ trương của  UBND. UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng, UBND quận Liên Chiểu phối hợp với Hội Người Khuyết tật quận Liên Chiểu đã tổ chức chương trình chăm lo Tết cho người nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 và nhằm mang lại một mùa xuân ấm áp cho những người khuyết tật, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Liên Chiểu.

 

Đại diện Công ty Địa Ốc Minh Trần lên trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn địa bàn Quận Liên Chiểu

 

 

Ông Huỳnh Văn Giỏi – Chủ tịch Hội Người Khuyết tật quận Liên Chiểu đại diện phát biểu

 

 

 

 

Chương trình trao quà Tết Canh Tý 2020 cho người nghèo là dịp để các thành viên có thể giao lưu, gặp gỡ, tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo trước thềm xuân mới tại địa bàn quận Liên Chiểu.

 

 

 

 

 

 

Hiểu được điều đó, Địa Ốc Minh Trần đã vận động và ủng hộ đến Hội Người Khuyết tật quận Liên Chiểu về tinh thần và vật chất. Minh Trần cũng hy vọng sẽ góp một phần nào đó để có thể xoa dịu được những nỗi đau, làm cho cuộc sống của người khuyết tật tiếp tục được cải thiện và mang đến một cái Tết ấm áp hơn với  người dân nơi đây.

 

 

Tại chương trình, đã có hơn 200 phần quà được trao đến tay hội viên và các gia đình người khuyết tật trên địa bàn quận với tổng kinh phí lên đến 200 triệu đồng. Đại diện Công ty Địa Ốc Minh Trần đã có cơ hội được trao tặng những phần quà ý nghĩa, cũng như thăm hỏi và gửi lời động viên đến những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn giúp họ có động lực và niềm tin hơn trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

 

Đây sẽ là nghĩa cử cao đẹp và có ý nghĩa trong lĩnh vực an sinh xã hội mà Địa Ốc Minh Trần luôn muốn hướng đến và xây dựng văn hóa công ty trong tương lai. Hành trình “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc” của Địa Ốc Minh Trần sẽ còn đến muôn nẻo đường để có thể giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn