Địa Ốc Minh Trần – Tổ chức chương trình Quốc Tế Thiếu Nhi 1-6

Vào ngày 29/5/2020 vừa qua, Công ty Địa Ốc Minh Trần đã tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi cùng Minh Trần” dành cho các Bé là con em Cán bộ nhân viên Công ty Địa Ốc Minh Trần và các công ty thành viên cũng như các bé đến từ chuỗi căn hộ Minh Trần House có những giây phút vui chơi thỏa thích với các nhân vật cổ tích, cùng màn trình diễn đặc sắc của đội múa Talent Đà Nẵng, trò chuyện cùng Nàng Bạch Tuyết và chú Hề. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng dành nhiều món quà để động viên các em nhỏ trước thềm năm học mới.

Chương trình được diễn ra trong khuôn viên Công ty Địa Ốc Minh Trần, với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy đến từ các thành viên nhí đội vă nghệ Talent. Song song đó khách mời sẽ được thưởng thức buổi tiệc buffet với các món ăn hấp dẫn do chính tay nhân sự MTR chuẩn bị, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Trong chương trình còn có nhiều trò chơi như “Gia đình hòa ca”, trò chơi “ Đường đến khung thành”, trò chơi “ Gia đình vẽ tranh”, trò chơi “ Gia đình vệ sinh”, mỗi trò chơi có những ý nghĩa riêng nhằm mang đến cho các bé niềm vui xen kẽ việc rèn luyện kĩ năng trong cuộc sống. Các tiết mục đã nhận được rất nhiều tràn pháo tay và tiếng cười của các khán giả “nhí” khó tính.

 

Kết thúc chương trình BTC đã gửi tặng mỗi bé một phần quà nhỏ, các bé được nhận quà đều rất thích thú và vui vẻ nhìn những món quà của mình nhân ngày Lễ thiếu nhi. Công ty Địa Ốc Minh Trần chúc các em nhỏ luôn học tập chăm chỉ, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và thầy cô. Hẹn gặp lại các em nhỏ vào ngày 1-6 năm sau nhé!

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn