Địa Ốc Minh Trần ra mắt dòng sản phẩm cao cấp Minh Trần House

Phát súng khai hỏa đầu tiên cho dòng sản phẩm cao cấp Minh Trần House

 

 

Năm 2019, thị trường bất động sản được dự báo sẽ đứng trước nhiều thách thức, trước hết là do thiếu hụt nguồn cung, nhất là ở những khu vực phát triển mạnh như các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Đặc biệt, sau Tết nguyên đán, nhu cầu về nhà đất lại tăng vọt, khiến bức tranh bất động sản vốn đã rực rỡ sắc màu, nay lại càng trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết.

 

 

 

Là một đơn vị có uy tín trên thị trường Bất động sản Đà Nẵng, đồng thời cũng là chủ đầu tư, Địa Ốc Minh Trần luôn bám sát thị trường, tìm cho mình một hướng đi mới đồng thời tìm tòi những giải pháp phù hợp để kiến tạo những sản phẩm ưu việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Và dòng sản phẩm cao cấp từ Minh Trần House chính là kết tinh của một quá trình 12 tháng phôi thai đầy tâm huyết, xuất phát từ nghiên cứu thị trường và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng một cách kĩ lưỡng.

 

Sau hơn 6 tháng xây dựng, ngày 27/02/2019, Địa Ốc Minh Trần chính thức giới thiệu đến Qúy khách hàng dòng sản phẩm Minh Trần House – chuỗi dự án nhà ở cao cấp dành cho người Việt mà sản phẩm đầu tiên chính là Dự án Dãy nhà phố Đỗ Thúc Tịnh.

 

 

 

Bước ngoặt táo bạo trên thị trường nhà ở cao cấp

Có thể nói, sự ra đời của thị trường Minh Trần House là cú ngoặt táo bạo nhưng vô cùng hợp lý của Địa Ốc Minh Trần ở thời điểm hiện tại. Là một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm trên thị trường Bất động sản, Địa Ốc Minh Trần nhận thấy nhu cầu đầu tư dài hạn của khách hàng trong phân khúc nhà ở cao cấp ngày càng nhiều, đặc biệt là khi các chỉ số kinh tế vẫn phát triển vượt trội, người mua hoàn toàn sẽ được hưởng lợi từ việc gia tăng giá trị đầu tư. Chính vì vậy, bên cạnh đất nền, căn hộ, Địa Ốc Minh Trần tiếp tục mở rộng, mạnh mẽ đánh vào thị trường nhà ở cao cấp trong đó, Dãy nhà phố Đỗ Thúc Tịnh chính là tham vọng về một dòng sản phẩm đáp ứng tốt bài toán lợi nhuận cho Khách hàng trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Không chỉ vậy, Dãy nhà phố Đỗ Thúc Tịnh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu ở thực của khách hàng khi chào hàng với 9 sản phẩm (diện tích 76,7 – 84,3 m2) vô cùng đẹp, tọa lạc tại giao lộ Đỗ Thúc Tịnh và Trịnh Đình Thảo, là khu vực có vị trí vàng của quận Cẩm Lệ.

 

 

 

Với thiết kế sang trọng, đầu tư bài bản, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ, Dự án Đỗ Thúc Tịnh tạo lập nên một giá trị khác biệt, đó là hướng đến một công trình sử dụng vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, áp dụng các giải pháp thiết kế, xây dựng thông minh trong sử dụng năng lượng tự nhiên và phát triển bền vững, hài hòa. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình và tận hưởng không gian thoáng đãng cùng những khoảng xanh thiên nhiên trong khuôn viên sinh hoạt chung.

 

 

 

Hiện tại, dự án Dãy nhà phố Đỗ Thúc Tịnh đã được triển khai chạy trong giai đoạn 1, với hai hình thức bán nhà và đất, với phương thức thanh toán khá linh hoạt và nhận được phẩn hồi tích cực của khách hàng với số lượng đặt chỗ khá nhiều.

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn