Địa Ốc Minh Trần khai trương Văn phòng đại diện

Ngày 3/3/2016, Địa ốc Minh Trần long trọng tổ chức khai trương Văn phòng Đại diện của Công ty trên diện tích rộng hơn 1.200m2 tọa lạc tại số 136 đường Tôn Đức Thắng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Ngoài trụ sở chính đặt tại 25 Nguyễn Sơn Trà, Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, đây sẽ trở thành điểm giao dịch mới đóng vai trò kết nối hết sức thuận lợi giúp khách hàng các vùng lân cận có thể tiếp cận dễ dàng với các sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Công ty.

 

 

van phong dai dien

Đại diện Ban Lãnh Đạo Công Ty cắt băng khai trương

 

 

Trong dịp này, Minh Trần đã ký kết Hợp đồng uỷ quyền phân phối dự án College Town với gần 100 sản phẩm được khai thác đợt 8 với chủ đầu tư Vinaconex 25. Sản phẩm được khai thác đợt này là dòng sản phẩm nằm xung quanh khu vực Trường Cao đẳng Đông Á. Với sức nóng thị trường phía Nam Đà Nẵng như hiện nay, sản phẩm mới của College Town đợt này chắc chắn là sẽ tạo nên cơn sốt trong quý II/2016 sắp đến.

 

 

Minh Trần đồng thời còn ký kết hợp tác chiến lược với Ngân Hàng TMCP Quân đội (MB), Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội(SHB). Theo đó, MB và SHB sẽ là đối tác chiến lược đồng hành cùng Minh Trần trong quá trình phát triển các dự án. MB và SHB sẽ ưu tiên giải quyết trong thời gian ngắn nhất những trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn với mức cho vay tối đa 80% tổng nhu cầu vốn của khách hàng, hỗ trợ tối đa và giành nhiều ưu đãi về thủ tục, lãi suất và giải ngân đối với khách hàng vay vốn đang giao dịch tại Minh Trần và các dịch vụ tài chính khác.

 

 

Đồng thời, Minh Trần sẽ ký kết bản Hợp tác thực hiện dịch vụ BĐS với Đất Xanh Miền Trung đối với dự án Khu dân cư Hòa Minh 5, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Theo đó, 2 bên đều có định hướng chiến lược và nhiều ý tưởng phát triển tương đồng. Có những thế mạnh có thể hỗ trợ và bổ sung cho nhau nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của mình tại dự án nói trên.

 

 

Ông Trần Minh Thỏa, Giám đốc Công ty Địa ốc Minh Trần cho biết, việc ký kết thỏa thuận Hợp tác chiến lược giữa Minh Trần và các đối tác nói trên trong dịp này là hết sức cần thiết. Viêc ký kết sẽ gắn kết các bên để hướng đến sự thịnh vượng cùng phát triển. Ông cũng kỳ vọng việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa các bên sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong thời gian tới.

 

 

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và làm việc hiệu quả, Minh Trần đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn