Minh Tran Apartment Hotel

Minh Tran Apartment Hotel

02363555357

https://minhtrancenterland.vn

info@minhtrancenterland.vn

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ở Đà Nẵng, Minh Tran Apartment & Hotel là một sản phẩm được tạo ra để nắm bắt xu hướng của Thành phố du lịch Đà Nẵng. Định hình là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động này. Chỉ cách trung tâm thành phố khoảng và bạn có thể đến sân bay trong vòng phút. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng.

 

Mọi nỗ lực đều nhằm mang lại sự thoải mái tối đa cho du khách. Chính vì vậy, chỗ nghỉ cung cấp các dịch vụ và tiện nghi tốt nhất. Chỗ nghỉ này được trang bị nhiều tiện nghi đa dạng, hứa hẹn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Mọi phòng nghỉ đều được trang bị tiện nghi chu đáo, mang đến cho du khách cảm giác thoải mái không gì sánh được. Chỗ nghỉ có nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như bồn tắm nước nóng, góp phần làm nên một kỳ nghỉ khó quên. Khách sạn & Căn hộ Minh Trần là điểm dừng chân lý tưởng cho du khách tìm kiếm một chỗ nghỉ có sức hút riêng biệt, thoải mái và thuận tiện tại Đà Nẵng.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn