Những lý do bạn nên lựa chọn dự án College Town Đà Nẵng

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một sản phẩm không chỉ là nơi an cư tuyệt vời mà còn là nơi có tiềm năng kinh doanh, đầu tư mang lại lợi nhuận giá trị cao, xứng đáng với tài sản tích góp trong nhiều năm. Hiểu được ước mơ muốn sở hữu một mảnh đất vàng, College town hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu, cũng như xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra.

 

Dự án nằm ngay trên mặt tiền tuyến đường 48 m nối dài Đà Nẵng – Hội An và liền kề FPT city, khu Du lịch non nước và làng đại học Đà Nẵng, cách phố cổ Hội An 10 km, trung tâm thành phố Đà Nẵng 9 km và biển Đông 1,5 km.

 

Những lý do để College Town là lựa chọn hàng đầu của Quý khách hàng:
Nơi an cư lý tưởng:
– Giá thành và tiện ích là hai yếu tố đầu tiên quyết định sự khác biệt của dự án College Town, với mức giá trung bình phù hợp với khả năng kinh tế, sở hữu đất riêng cho bản thân không còn là ước mơ quá tầm tay.
– Tận hưởng cuộc sống bình yên giữa lòng đô thị sôi động.
– Nằm trong làng đại học và liền kề với trường Cao đẳng Đông Á.
– Quy hoạch thông minh, thông thoáng với diện tích cây xanh chiếm 30%. Đặc biệt sở hữu công viên cây xanh và “hồ sinh thái” rộng tới 2,1 ha.
Tiện ích liền kề: y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ… dưới 3km.

– Việc đã và đang hình thành các trường đại học trong thời gian tới là tiềm năng phát
triển các dịch vụ thương mại kèm theo. Theo ước tính số lượng sinh viên tăng mỗi năm vào khoảng 3.000 sinh viên, với con số này việc đầu tư sẽ đem đến hiệu quả thiết thực hơn bao giờ hết.
Tiềm năng đầu tư to lớn:
Dự án nằm ngay trong quần thể trung tâm nghỉ dưỡng, khách sạn, resot cao cấp nhất Đà Nẵng. Đây còn được gọi là con đường chạy dọc bờ biển 5* với định hướng hình thành các khu vực thương mại đẳng cấp trong tương lai gần.
Những năm gần đây các nhà đầu tư từ hai đầu cầu Hà Nội và Hồ Chí Minh vào Đà Nẵng đang tăng đáng kể. Theo nghiên cứu thị trường bất động sản năm qua, có đến 80% giao dịch đến từ nhà đầu tư Hà Nội, 15% khách Tp. Hồ Chí Minh.
Những sản phẩm được chú ý đầu tư nhiều nhất nằm ở Biển, các khu vực lân cận biển. Và đặc biệt là sức hút Bất Động Sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Bên cạnh sản phẩm các dự án nghỉ dưỡng, nhà đầu tư đến từ Hà Nội còn chuyển sang đầu tư vào những dự án đất nền tại những khu dân cư xung quanh đã hình thành, những dự án đã có người dân sinh sống để đảm bảo an toàn cho suất đầu tư của mình. Chính vì vậy
College Town được xem là dự án tiềm năng với mức giá rẻ nhất so với các Dự án lân cận, nhưng lại không thua kém về vị trí lẫn tiện ích. Với xu hướng đầu tư tăng đáng kể như trên chắc chắn khung giá đất sẽ thay đổi nhanh chóng trong thời gian tới, do đó việc sở hữu ngay hôm nay sẽ là cơ hội không thể nào bỏ qua của các nhà đầu tư có tầm nhìn.

*** Thông tin thêm về dự án vui lòng liên hệ:
ĐỊA ỐC MINH TRẦN
ĐC:136 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
Hotline: 0931.933.567

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn