Cơ hội đầu tư “vàng” cuối cùng với BĐS đẹp nhất tại Phố cổ Hội An

Ngày nay, du lịch đã và đang trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới. Vai trò quan trọng của ngành du lịch đối với kinh tế đất nước khẳng định bởi lượng GDP đóng góp, nguồn thu nhập ngoại tệ to lớn cho xã hội, công ăn việc làm được tạo ra, kích thích các ngành kinh tế khác phát triển và đẩy mạnh giao lưu hợp tác giữa các nước.

Hội An (Quảng Nam) hội đủ khả năng về tài nguyên nhân văn và tài nguyên thiên nhiên để phát triển du lịch.

Không phải nơi nào cũng có nguồn tài nguyên thiên nhiên và văn hóa quý hiếm như TP. Hội An. Diện tích nơi này chỉ khoảng 62 km2 nhưng có 2 di sản thế giới. Đô thị cổ Hội An được công nhận là Di sản văn hoá thế giới (04/12/1999) và Cù Lao Chàm được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới( 26/5/2009).

Là “bảo tàng sống”, di sản phố cổ không chỉ có diện mạo của quần thể kiến trúc cổ mà còn có “hồn cốt” riêng, làm nên “vẻ đẹp không trùng lặp” với các di sản khác trong cũng như ngoài nước. Vì thế, Di sản Hội An đã trở thành “thương hiệu” khá hấp dẫn đối với du khách quốc tế và trong nước.

Bởi, Hội An là một điểm du lịch trọng điểm của cả nước, thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Và điều này dẫn đến một thực tế là các bất động sản tại đây thường có giá trị rất cao và hiện nay rất hiếm.

BĐS tại thành phố này trở thành tâm điểm hướng tới của giới đầu tư trong và ngoài nước. Không chỉ với loại hình du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn mà ngay cả đất nền cũng đang được “săn đón” bởi chi phí đầu tư thấp, tỷ suất lợi nhuận cao, nhất là đối với các khu vực đắc địa tọa lạc ngay trong lòng phố cổ. 

Time Hội An là dự án duy nhất tại thị trường bất động sản có cảnh quan đẹp, tọa lạc ngay trong lòng đô thị cổ Hội An. Từ dự án vào trung tâm của Hội An chỉ mất tầm 15 đến 20 phút đi bộ. Đây thực sự là một cơ hội đầu tư hiếm có, bước nhảy vọt trong lĩnh vực đầu tư bất động sản mới.

Hiện tại, cơ sở hạ tầng tại Time Hội An đã hoàn thiện, sổ đỏ chính chủ, pháp lý rõ ràng và đã có giấy phép xây dựng khách sạn.

Hội An là thành phố được lọt vào top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới, nhưng giá bán đất tại đây chỉ bằng 1/3 giá đất phố cổ Hà Nội. Với khách hàng, rót vốn vào Time Hội An thực sự là một giải pháp mang tính đột phá về đầu tư, đem lại lợi nhuận cao. 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn