Có 1 tỷ đầu tư vào Bất động sản nào để dễ sinh lợi?

Đầu tư bất động sản ngày càng khó khăn khi nhà đất, căn hộ không ngừng tăng giá. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội để đầu tư bất động sản ngày càng hẹp lại.

 


Khó mua đất vì giá cao

 

Do quỹ đất gần khu trung tâm không còn nhiều khiến cho tình hình nguồn cung đất vừa với khả năng sở hữu của đa số người dân tại Đà Nẵng ngày càng khan hiếm. Vậy nên các quỹ đất vùng ven cách trung tâm khoảng 10km được quan tâm lớn.

 

Về cơ bản khu vực phía Đông Nam Đà Nẵng: Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn đã được định hình phát triển thành Trung tâm đô thị du lịch, nghỉ dưỡng hiện đại. Sau các đợt sốt đất ở khu vực phía Đông Nam, thu hút hàng loạt Nhà đầu tư thì hiện tại dư địa quỹ đất phát triển không còn nhiều và giá của Khu vực này cũng rất cao.

 

 

Đâu là hướng đầu tư khôn ngoan?

 

Chọn vị trí tốt đầu tư mới khả quan

 

Với sự đầu tư mạnh mẽ từ Thành phố cùng với các siêu dự án được triển khai trong tương lai cả khu vực rộng lớn Tây Đà Nẵng sẽ được quy hoạch phát triển nên “Thành phố mới”, hình thành các trung tâm đô thị lớn. Sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng đã tạo bàn đạp cho khu vực phát triển toàn diện về du lịch, công nghệ cao, cảng biển, bất động sản… Cụ thể như là các dự án: Khu Công nghệ cao; DITP; Khu Công viên phần mềm số 2,… Thực tế hiện tại khu vực này được xem như một đại công trường, đang được đánh thức để khai phá các tiềm năng.

 

 

Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng thị trường Chúng tôi đã tung ra thị trường Dự án đất nền FULL TOWN – “Phố sung túc”. Giáp ranh với các Khu quy hoạch phát triển của vùng, chỉ mất 10 phút đi xe để vào trung tâm Đà Nẵng. Kết nối đến các khu vực kinh tế, nghỉ dưỡng nổi tiếng; thừa hưởng đầy đủ tiện ích trung tâm.

 

 

Dự án FULL TOWN – “Phố sung túc”

 

 

Dự án là chuỗi đất nền liền kề, mỗi lô đất vuông vắn 5x20m, nằm tại mặt tiền đường lớn 7m5, vỉa hè rộng 4m5 và đã có sổ đỏ từng lô. Thuộc khu dân cư đông đúc, thoáng mát, an ninh nên thuận tiện ở, kinh doanh, buôn bán.

 

 

Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng được đại đa số khả năng của người dân, Chúng tôi đưa ra phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt

 

  • Chỉ cần thanh toán trước 30% – dưới 1 tỷ khách hàng có thể sở hữu được lô đất
  • Khoản còn lại vay ngân hàng, Chúng tôi hỗ trợ 0% lãi suất trong 12 tháng
  • Cam kết mua lại sau năm đầu tiên với lợi nhuận 10%.

Xem thêm thông tin về dự án: http://fulltown.diaocminhtran.vn/

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn