Chương trình “Vui tết cho em” ngày 01/06/2018

Tổ chức chương trình “Vui tết cho em” dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên Địa bàn Quận Liên Chiểu

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06/2018, Địa ốc Minh Trần kết hợp với Quận đoàn Liên Chiểu tổ chức chương trình “Vui tết cho em” cho các em thiếu nhi thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Đại diện Công ty Địa ốc Minh Trần đã đến nhà văn hóa Quang Thành 4a1, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu trao tận tay hơn 70 suất quà cho các em nhỏ, mỗi phần quà bao gồm bánh kẹo, sữa, thực phẩm,… Đa phần, các em đều là con em trong gia đình công nhân, có hoàn cảnh khó khăn đang ở trọ trên địa bàn quận. Thế nên, Địa ốc Minh Trần thật sự hi vọng, những phần quà tuy nhỏ nhưng sẽ mang lại sự ấm áp, những niềm vui cho các bé, để các em có thể đón một cái tết thiếu nhi trọn vẹn, đủ đầy.

 

Ngoài những phần quà hiện vật, Công ty Địa ốc Minh Trần còn kết hợp với Quận đoàn Liên Chiểu cùng Công an Quận thực hiện tuyên truyền về Pháp luật cho các bé, cũng như cha mẹ của các em, góp phần nâng cao ý thức chấp hành Pháp luật cũng như bảo vệ bản thân của mỗi người.

 

Chuyến du lịch Bà Nà Hill dành cho con em cán bộ nhân viên công ty

Không chỉ thực hiện tốt trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, Địa ốc Minh Trần còn quan tâm chăm sóc đời sống cán bộ công nhân viên. Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, công ty tổ chức một tour du lịch đến Bà Nà Hill dành cho bố mẹ và các bé, tạo điều kiện để nhân viên có một kì nghỉ lễ thoải mái cùng với gia đình, có thêm thời gian để quây quần bên các con.

 

Giữa những ngày đầu hạ nóng đến oi người, Bà Nà Hill xinh đẹp với không khí mát lành là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Ngồi trên xe di chuyển đến Tiên cảnh giữa lòng Đà Nẵng, các bé thích thú hát ca, ánh mát trẻ thơ lấp lánh ánh cười. Thế giới của trẻ con chỉ đơn giản là những phút giây bên ba mẹ, được vui chơi, được thương yêu, trong khi người lớn thì lại quá bận rộn, đôi khi không đủ thời gian để vui chơi cùng con trẻ. Hiểu được điều này, Địa ốc Minh Trần hi vọng chuyến đi sẽ lưu giữ lại những kí ức tươi đẹp giữa các bé với cha mẹ.
Bà Nà Hill chào đón đại gia đình Minh Trần bằng không khí dịu mát sảng khoái. Các bé được đi cáp treo, thỏa thích nhìn ngắm cảnh đẹp xung quanh, tham quan Làng Pháp, hầm Rượu và được thưởng thức Buffet với nhiều món ăn ngon.

 

Trước khi kết thúc chuyến đi, các bé còn được tham gia những trò chơi thú vị tại khu vui chơi.

 

Một lần nữa, Công ty Địa ốc Minh Trần chúc các bé không chỉ ngày 1/6 mà tất cả các ngày trong năm đều luôn luôn khỏe mạnh, có thật nhiều niềm vui. Chúc các bé luôn được yêu thương và hưởng những gì xứng đáng nhất dành cho mình!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn