Chương trình từ thiện “Xuân sum vầy, Tết sẻ chia 2019″

Nhiều phần quà đã được gửi đến người dân xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam trước thềm năm mới. Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của các nhà hảo tâm, với mong muốn giúp người dân nơi đây có thêm cái Tết vui tươi và đầm ấm hơn.

Ngày 05/01, Ban lãnh đạo Tỉnh Quảng Nam phối hợp với Lãnh đạo công ty Địa Ốc Minh Trần tổ chức chương trình tình nguyện với chủ đề ” Xuân sum vầy, Tết sẻ chia 2019″. Với mong muốn giúp người dân và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn có thể đón nhận thêm nhiều niềm vui trước thềm Tết nguyên đán sắp tới.

Đại diện các lãnh đạo trao tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đại Đồng

Chương trình “Xuân sum vầy, Tết sẻ chia 2019” đã trao hơn 100 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Đại Đồng với tổng ngân sách lên đến 150 triệu đồng. Những phần quà tuy không lớn, nhưng chứa đựng nhiều tình cảm của các Lãnh đạo với mong muốn giúp người dân nơi đây có thêm cái Tết vui tươi và đầy đủ hơn.

Đại diện công ty Địa Ốc Minh Trần – Ông Trần Minh Thỏa đang trao quà cho người dân

 

Ông Phan Việt Cường – Bí thư tỉnh Quảng Nam đang trao quà cho người dân

 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Phan Việt Cường – Bí thư tỉnh Quảng Nam, Ông Trần Minh Thỏa – Tổng giám đốc Công ty Địa Ốc Minh Trần, cùng đại diện các lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đến trao tặng các phần quà nhân dịp Tết Canh tý 2020 cho người dân xã Đại Đồng.

 

Được biết, xã Đại Đồng là xã có nhiều hoàn cảnh khó khăn nhất tỉnh Quảng Nam, người dân chủ yếu làm nông nghiệp, cùng với khí hậu khắc nghiệt khiến cuộc sống của người dân gặp rất nhiều khó khăn. Hàng năm, đơn vị Tỉnh đoàn Quảng Nam cũng như nhiều đơn vị khác đã có nhiều chương trình thiện nguyện nhằm chia sẻ bớt khó khăn với người dân nơi đây.

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” tốt đẹp của dân tộc, đoàn công tác cũng như cộng đồng xã hội hy vọng sẽ mang đến nhiều “nắng ấm” hơn nữa cho các em thiếu nhi và người dân xã nghèo Đại Đồng nhân dịp đầu xuân năm mới.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn