Chương trình từ thiện “Sao Yêu Thương” dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động từ thiện lần này của Công ty TNHH MTV Điạ Ốc Minh Trần chỉ là một trong số rất nhiều các hoạt động thiện nguyện của công ty và nằm trong chương trình hoạt động thường niên với ý nghĩa tôn chỉ hàng đầu là giúp đỡ, mang hơi ấm yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với cộng đồng.

 

 

Từ nhiều năm nay Địa Ốc Minh Trần luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng. Với tinh thần đó cứ mỗi dịp lễ tết Địa Ốc Minh Trần luôn dành một phần ngân sách trong Qũy từ thiện Minh Trần + cho các hoạt động từ thiện.

 

 

Nằm trong chuỗi những hoạt động thường niên của công ty, hòa chung không khí của ngày Rằm trung thu , tối ngày 03 /10/2017 Công ty Địa Ốc Minh Trần đã tổ chức chương trình đêm hội trăng rằm mang tên “SAO YÊU THƯƠNG ” giành cho các em thiếu nhi hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập tốt tại phường Thọ Quang quận Ngũ Hành Sơn thành phố Đà Nẵng.

 

 

Chương trình được tổ chức tại sảnh Thương mại của dự án Son Tra Ocean View ở vị trí ngã tư Ngô Quyền & Đinh Công Trứ đã thu hút được đông đảo các em thiếu nhi cùng với người thân đến tham dự.

 

 

Ban tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn , ấn tượng như: các tiết mục văn nghệ, trò chơi, chương trình múa lân…Cũng trong chương trình, Công ty Địa Ốc Minh Trần đã trao 20 xuất học bổng cho những em có thành tích học tập tốt, và 50 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

 

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Công ty Địa Ốc Minh Trần & UBND phường Thọ Quang đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan trò giỏi.

 

Một số hình ảnh trong sự kiện trung thu:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn