Chương trình “Thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ” tại nghĩa trang Liệt sĩ Điện Nam, phường Điện Nam Trung

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nhắc nhở: “…Máu đào của các liệt sĩ đã làm cho lá cờ cách mạng thêm đỏ chói. Sự hy sinh dũng cảm của các liệt sĩ đã cho Đất nước ta nở hoa độc lập, kết trái tự cho. Nhân dân ta đời đời ghi nhớ công ơn các liệt sĩ…”

 

 

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2019, để tỏ lòng biết ơn, tri ân đến các thế hệ trước, Công ty Địa ốc Minh Trần đã tham dự chương trình “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” tại Nghĩa trang Liệt sĩ Điện Nam, phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

 

 

 

Toàn cảnh sự kiện Thắp Nến Tri Ân

 

 

Buổi lễ tri ân được Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Điện Nam Trung tổ chức với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn đối với thế hệ đi trước.

 

 

Khai mạc buổi lễ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Điện Nam

 

 

 

 

Tại đây, đại diện công ty đã đặt vòng hoa, viếng hương và thực hiện hoạt động “Thắp nến tri ân” để tưởng nhớ, tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, thương binh, những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng hy sinh cho độc lập và tự do của Tổ Quốc.

 

 

Đại diện công ty Địa ốc Minh Trần đặt hoa và dâng hương

 

 

 

 

Bên cạnh đó, Công ty Địa ốc Minh Trần đã trao tặng Quỹ đền ơn đáp nghĩa phường Điện Nam Trung nhằm góp phần chăm sóc, giúp đỡ, nâng cao đời sống cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ.

 

 

Các nhân viên Minh Trần tham dự buổi lễ

 

 

 

 

Thay mặt công ty, cảm ơn lãnh đạo UBND phường Điện Nam Trung đã hỗ trợ nhân viên tham gia buổi lễ kỉ niệm trang trọng và ý nghĩa này!

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn