Chương trình talk show “Hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ” chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3

Nhà văn Victor Hugo đã từng nói rằng “Bạn ngắm vì sao vì hai lẽ: một là vì nó sáng, hai là vì nó vượt quá tầm trí hiểu. Bên cạnh bạn có một ánh sáng êm ái hơn và huyền bí hơn đó là người phụ nữ”. Dù ở vị trí nào đi chăng nữa thì người phụ nữ vẫn giữ một vai trò vô cùng quạn trọng, trong gia đình họ là người vợ đảm đang, người mẹ diệu hiền, trong công việc họ là người tinh tế và thông minh.

 

Tổng Giám đốc Địa Ốc Minh Trần đã gửi lời chúc mừng tới một nửa thế giới đang làm việc tại Địa Ốc Minh Trần trong ngày 8/3 bằng cách dành tặng cho toàn thể chị em phụ nữ Địa Ốc Minh Trần chương trình TalkShow đầy ý nghĩa với chủ đề “ Sức khỏe, Sắc đẹp và Hạnh phúc ’’ với mong muốn hướng đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho tất cả chị em phụ nữ tại Địa Ốc Minh Trần, họ sẽ vẫn luôn cân bằng giữa công việc và cuộc sống mang lại hạnh phúc cho mỗi chị em Địa Ốc Minh Trần trong ngày 8-3.

 

 

 

 

Để chương trình được diễn ra tốt đẹp, Đấng mày râu Địa Ốc Minh Trần dù bận việc vẫn không quên “quyền lợi” được yêu thương và chăm sóc các chị em trong ngày đặc biệt dành riêng cho phái đẹp họ lại có dịp bày tỏ những tình cảm chân thành nhất đến quý chị em phụ nữ, những người đã dành cả thanh xuân để đồng hành cùng phát triển với Công ty. Từ chiều hôm qua, các chàng trai ga lăng của Địa Ốc Minh Trần đã dành nhiều thời gian sau giờ làm việc ở lại để chuẩn bị mang đến cho chị em những điều tuyệt vời nhất nhân ngày mồng tám tháng ba. Mọi người nhộn nhịp chuẩn bị những quả bóng xinh đẹp trang trí văn phòng làm việc để tạo bất ngờ nho nhỏ vào ngày hôm sau cho những người đồng nghiệp thân yêu của mình.

 

Sáng nay 8/3, chị em Địa Ốc Minh Trần ăn mặc xinh đẹp, lung linh rạng ngời xuất hiện tại tại trụ sở chính Công ty, để sẵn sàng nhận những món quà và lời chúc tốt đẹp từ cánh mày râu của Địa Ốc Minh Trần.

 

 

 

 

 

 

 

Ngay từ sáng sớm, anh em Địa Ốc Minh Trần đã có mặt đông đủ bên trong văn phòng làm việc để chào đón các cô gái của chúng ta. Thay mặt các đấng mày râu cũng đã có những chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp: “Chúc các chị em Địa Ốc Minh Trần luôn xinh đẹp rạng ngời và làm hậu phương vững chắc cho cánh mày râu”.

 

Không chỉ dành những lời chúc, các anh còn chuẩn bị những món quà nhỏ đầy ý nghĩa dành cho chị em. Và đó thực sự là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với mỗi chị em, món quà ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi chị em Địa Ốc Minh Trần, như một sự tôn vinh, trân trọng tuổi xuân mỗi chị em đã hi sinh cho công việc.

 

Sự thành công của chương trình là sự đóng góp quan trọng và hỗ trợ hết sức mình của một nhân vật chính cũng là người mang lại cảm hứng trong công việc sức khỏe Chị Hà Thị Thu Hương – Giám đốc CLB Hương Yoga. Chị đã có Chia sẻ về lý tưởng sống và truyền động lực cho mọi người, học cách nghỉ ngơi và nạp năng lượng, chia sẻ bí quyết để giúp chị em phụ nữ có sức khoẻ và sắc đẹp hướng đến 1 cuộc sống hạnh phúc và chất lượng cao hơn, ngoài ra các bạn còn được thực hành Yoga cười giúp giải toả mọi căng thẳng, mệt mỏi,giảm stress, giúp tinh thần sảng khoái,lạc quan,yêu đời.

 

 

 

Chị và Ca sĩ Thanh Hà đã dành tặng cho Công ty những bản nhạc về Mẹ ý nghĩa nhất trong ngày này bằng chính tình cảm của mình và những bản nhạc ý nghĩa cho chị em phụ nữ Địa Ốc Minh Trần:

 

“Và như thế tôi sống vui từng ngày
Và như thế tôi đến trong cuộc đời
Đã yêu cuộc đời này bằng trái tim của tôi”

 

 

 

 

 

Chị đã chia sẻ dành tặng cho phái nữ Địa Ốc Minh Trần những lời ý nghĩa như sau:

 

Viết cho những bông hồng của Địa Ốc Minh Trần!

– Quốc tế phụ nữ 8/3, tôi viết cho những bông hoa không bao giờ tàn, tôi muốn giành cho họ bao lời khen có cánh và tôi muốn họ 365 ngày luôn rạng ngời

– 8/3, tôi muốn sạc đầy năng lượng cho những bông hoa của tôi, hạnh phúc và những điều tốt đẹp nhất sẽ toả hương

– Thật sự, các bạn là những điều tuyệt vời nhất, hãy sống như những đoá hoa, hãy yêu bản thân và làm đẹp cho mình cho cuộc đời
Tôi yêu các bạn rất nhiều!

 

Buổi gặp mặt với rất nhiều hoa, quà, nhiều lời chúc mừng đã để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong Công ty, nhiều tiết mục hết sức bất ngờ và ý nghĩa đã được ban tổ chức chuẩn bị, quan trọng hơn là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên với nhau thông qua các trò chơi phối hợp tập thể cũng như những hoạt động chung mang tính gắn kết trong chương trình, thể hiện tài năng ca hát của chị em phụ nữ và các đấng mày râu của Công ty.

 

 

 

 

 

Kết thúc chương trình chúng tôi cùng nhau nán lại và nghe chị Thu Hương cùng chia sẻ định hướng và dành tặng những phần quà nhỏ cho phía Công ty. Và hơn hết cũng không quên cảm ơn những đấng mày râu những anh nam Công ty Địa Ốc Minh Trần đã dành những bất ngờ nhất đến cho toàn thể chị em phụ nữ Công ty Địa Ốc Minh Trần.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn