Minh Trần – Nhộn nhịp cuối tuần với buổi mở bán dự án Sơn Trà Oceanview

Từ đợt mở bán chính thức lần II ngày 5/3/2018, Căn hộ Sơn Trà Oceanview nhận được phản hồi khá tích cực từ thị trường. Chỉ trong một tuần lễ, số lượng giao dịch lên tới gần 30 căn. Đối với phân khúc căn hộ cao cấp, đây không phải là điều dễ dàng mà là một con số “biết nói”, thể hiện sự bứt phá ngoạn mục. Kết quả này cũng nói lên một điều rằng, bản thân dự án Sơn Trà Oceanview hội tụ được những yếu tố “tốt nhất”, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng về một nơi an cư cũng như đầu tư hấp dẫn thì mới thu hút được lượng khách hàng đông đảo trong thời gian ngắn như vậy.

 

 

 

 

Tiếp nối sự thành công của đợt mở bán chính thức, Phòng kinh doanh Địa ốc Minh Trần tiếp tục triển khai chương trình mở bán hằng tuần tại văn phòng mẫu Sơn Trà Oceanview. Buổi mở bán đầu tiên diễn ra vào lúc 8h00 ngày 24/3/2018.

 

Có thể nói, thị trường căn hộ đến nay vẫn nhộn nhịp và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều này thể hiện qua số lượng khách tham quan căn hộ Sơn Trà Oceanview trong buổi mở bán sáng nay. Chưa đến giờ mở bán mà văn phòng điều hành của Địa ốc Minh Trần khách hàng đã đến rất đông.

 

Theo ghi nhận, khách hàng trong đợt mở bán này đa số có nhu cầu mua ở, là những cặp vợ chồng hoặc là những người trẻ muốn tìm một không gian sống linh hoạt, sang trọng nhưng không kém phần thoải mái.

 

Sơn Trà Ocean View không những đáp ứng được mà còn vượt ngoài mong đợi của khách hàng. Bởi thiết kế của căn hộ là thiết kế chuẩn Singapore, hạn chế không gian thừa, chú trọng tiện ích cao, đồng thời đón sáng, đón gió tự nhiên tạo nên một không gian sống vừa hiện đại vừa gần gũi, là nơi thư giãn lí tưởng.

 

 

 

 

Cô Lê Thị Hay – Khách hàng Hòa Hiệp Bắc – Đà Nẵng sau khi tham quan căn hộ mẫu chia sẻ: “Cháu của cô ở Sài Gòn, nó biết thông tin về căn hộ nên nhờ cô qua xem. Qua đây thấy căn hộ Sơn Trà Oceanview của mình đẹp, phòng ốc được bố trí gọn, view biển nhìn ra ngoài thích lắm, lại có gió mát, thoáng, rất dễ chịu.”

 

Hầu hết, khách hàng tới tham quan căn hộ đều có chung một cảm xúc, đó là hài lòng , về cả cách bố trí không gian lẫn view xung quanh căn hộ.

 

Dưới đây là những hình ảnh của buổi mở bán:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn