Chương trình “ Hội chợ thiếu nhi ” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

“ Tháng sáu về ngày quốc tế thiếu nhi.
Bằng lăng tím vẫn thầm thì trong gió.
Cây phượng vĩ trên sân trường thắm đỏ.
Xin cầu cho các cháu nhỏ vui tươi.
Cuộc sống an nhiên đầy ắp tiếng cười.
Luôn thơ ngây được mọi người yêu quý.”
                                              

 

Khi những cánh phượng đỏ rực sân trường, tiếng ve kêu rộn rã báo hiệu mùa hè đã đến. Kết thúc những tháng ngày học tập căng thẳng, mệt mỏi, nhưng gặt hái được thật nhiều những thành công. Trong không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tưng bừng tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Nhằm tạo ra một sân chơi lí thú cho các em, mở đầu một mùa hè vui tươi, bổ ích.

 

Được sự nhất trí của Ban Giám Đốc Công ty Địa Ốc Minh Trần, Công ty Địa Ốc Minh đã tổ chức chương trình “Hội chợ thiếu nhi” dành cho các Bé là con em Cán bộ nhân viên Công ty Địa Ốc Minh Trần và các công ty thành viên có thể vui chơi nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, cũng như để thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Công ty đối với thế hệ trẻ, thế hệ mầm non tương lai của đất nước.

 

 

 

 

Khung cảnh trước khi diễn ra chương trình

 

Chương trình “Hội chợ thiếu nhi” được diễn ra trong khuôn viên Công ty Địa Ốc Minh Trần, với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi là con của cán bộ nhân viên Công ty.

 

Mở màn cho hoạt động là những tiết mục nhảy sôi động của em các đến từ trung tâm năng khiếu và nhạc cụ Dimond biểu diễn. Các em nhỏ đã góp vui cho chương trình bằng những bài nhảy rất dễ thương, tạo sự hào hứng cho các khán giả “nhí” và cả phụ huynh cùng nhảy theo

 

.

 

 

Sau tiết mục đầy sôi động, các em thiếu nhi còn được tham quan chơi ở 3 gian hàng đó là: Bé tập làm quen với hình học, Bé tập làm hoạ sĩ và dấu ấn kỉ niệm. Tại đây, các bé sẽ cùng nhau thi đua ở mỗi gian để dành phần quà hấp dẫn của BTC. Các bé rất thích thú và hào hứng trước mỗi gian hàng, đặc biệt là gian hàng Bé tập làm hoạ sĩ với sự tham gia rất đông của các bé, bé nào cũng cố gắng và chăm chú nhất để hoàn thành tác phẩm của mình.

 

 

 

 

Các Bé tham gia gian hàng Bé tập làm hoạ sĩ và dấu ấn kỉ niệm

 

Để cho chương trình thêm đặc sắc, thú vị hơn BTC đã mời đến ảo thuật gia Hữu Tần với những màn ảo thuật đặc sắc, thu hút được sự chú ý của các em nhỏ bằng sự hài hước, dí dỏm của mình. Ngoài ra, các em nhỏ còn được xem chú Hề biểu diễn làm bong bóng nghệ thuật, tạo ra rất nhiều bong bóng với nhiều hình thù và màu sắc đa dạng. Mỗi bé còn được tặng 1 chiếc bóng với nhiều hình dạng khác nhau theo sở thích của các bé. Các tiết mục đã nhận được rất nhiều tràn pháo tay và tiếng cười của các khán giả “nhí” khó tính.

 

 

 

 

Ảo thuật gia Hữu Tần với những màn ảo thuật đặc sắc

 

 

Nghệ nhân chương trình Bong bóng nghệ thuật

 

 

Sau khi tham dự hết những hoạt động của chương trình, Công ty Địa Ốc Minh Trần đã trao tặng các em nhỏ rất nhiều phần quà hấp dẫn và ý nghĩa, các bé được nhận quà đều rất thích thú và vui vẻ nhìn những món quà của mình nhân ngày Lễ thiếu nhi.

 

 

 

 

Các bé nhận quà từ phía Ban lãnh đạo Công ty

 

 

Cuối buổi tiệc, các em nhỏ được thưởng thức gian hàng ẩm thực ngọt ngào với rất nhiều món ăn với nhiều màu sắc, hương vị như: chiếc bánh kem 2 tầng với nhiều màu sắc và đáng yêu, rất nhiều bánh, kẹo, trái cây, sữa, sữa chua, nước ngọt, kem plan, rau câu,… được sắp xếp trên bàn rất đẹp mắt và hấp dẫn để phụ vụ các em nhỏ.

 

 


Gian hàng ẩm thực dành cho các Bé

 

Kết thúc chương trình “Hội chợ thiếu nhi” nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Công ty Địa Ốc Minh Trần chúc các em nhỏ luôn học tập chăm chỉ, ngoan ngoãn nghe lời bố mẹ và thầy cô. Hẹn gặp lại các em nhỏ vào ngày 1-6 năm sau nhé! Công ty hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động mới lạ, hấp dẫn hơn nữa dành tặng cho các em.

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn