Chương trình đào tạo nhân viên: Bệ phóng Việt Nam Digital 4.0 với chủ đề “Làm Marketing hiệu quả bằng video”

Đào tạo nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho tất cả nhân viên của doanh nghiệp là khâu quan trọng trong việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự. Kinh nghiệm thực tế của các công ty thành đạt cho thấy công ty nào chú trọng tới đào tạo và huấn luyện nhân viên, công ty đó có nhiều cơ hội thành công hơn trong kinh doanh.

 

Với mục đích thiết thực như trên, trong tháng 06/2019 vừa qua, Ban lãnh đạo Công ty Địa Ốc Minh Trần đã nghiên cứu và chỉ đạo tổ chức đào tạo nội bộ cho toàn thể CBNV Công ty. Khởi động các hoạt động đào tạo nội bộ Quý II/2019 Với chủ đề “ Làm marketing hiệu quả bằng video”, chương trình đã được tổ chức vào chiều thứ 7, ngày 01/06/2019 tại Công ty Địa Ốc Minh Trần với sự tham gia của toàn bộ nhân viên kinh doanh cùng những bộ phận liên quan. Buổi học xoay quanh những nội dung vô cùng hấp dẫn về việc lên kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số: làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến và thu hút khách hàng bằng video trực tuyến.

 

 

 

 

 

 

Với sự tham gia tranning của anh Võ Hoàng Nha – Thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn cầu, có 5 năm kinh nghiệm nghiên cứu và làm việc liên quan đến thương hiệu và truyền thông. Anh đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích về việc lập một kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số, những thủ thuật để làm chủ được kênh truyền thông trực tuyến của mình để có thể đem thông tin dự án của Công ty đến cho khách hàng một cách tối ưu nhất, thu được lợi nhuận cho Công ty. Ngoài những kiến thức nền được anh truyền tải vô cùng thú vị, anh còn mang đến những trò chơi hiệu quả để có thể tổng hợp lại tất cả nội dung xuyên suốt cả bài học cho tất cả nhân nhân viên Công ty.

 

 

Phần hai của buổi học, các bạn nhân viên của Minh Trần được tiếp xúc với một nội dung mới mẻ đó là làm chiến dịch truyền thông hiệu quả bằng video. Các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc tiếp thị thông qua video trên Youtube, biết các quy trình cần làm để tạo ra được một video là như thế nào. Với nhiều trò chơi cụ thể, cùng với việc làm teamwork hiệu quả, các team được phân công lên nội dung, kế hoạch làm video viral cho bất động sản. Các team được phân công nhiệm vụ rất hào hứng cùng nhau bàn và lên được kế hoạch nội dung video rất mới lạ, hập dẫn và mang những màu sắc riêng của mỗi team. Sau bài học, các bạn đã có thể tự tạo và trang trí kênh Youtube cho bản thân & doanh nghiệp, xây dựng được nội dung cho mỗi video và cách dùng video để xây dựng thương hiệu cũng như quảng bá được sản phẩm của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

Ngoài những giờ học căng thẳng, tập trung là một số trò chơi nhỏ được tổ chức để các bạn nhân viên thư giãn, thoải mái và gắn kết được tình cảm với nhau.

Cuối buổi học, các bạn được tổng kết lại những gì mình đã được học xuyên suốt buổi học và đúc kết thêm được nhiều kinh nghiệm cho bản thân để có thể làm việc tốt hơn.

Luôn quan trọng mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền chìa khóa phát triển của nguồn nhân lực, hiện nay Công ty Địa Ốc Minh Trần sẽ tiếp tục tăng cường những buổi đào tạo kiến thức nhân viên để có được nguồn nhân lực gắn bó và phát triển cùng doanh nghiệp trong tương lai.

 

 

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa và quà cho Giảng viên – Võ Hoàng Nha

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn