Chính thức ra mắt Liên minh Bất động sản S6

Sáng 15/3/2016, Liên minh Bất động sản S6 gồm các Công ty: Địa ốc Minh Trần, Đất Xanh Miền Trung, Thiên Kim Real, First Real, Phố Son và Vip Real đã chính thức ra mắt tại Đà Nẵng.

 

 

 

Lễ ký kết và ra mắt Liên minh Bất động sản S6

 

 

Qua quá trình phân phối và phát triển các dự án, Địa ốc Minh Trần hiện đang là công ty đầu tư bất động sản có bước phát triển mạnh mẽ nhất tại Đà Nẵng và các tỉnh thành miền Trung. Những dự án của công ty đã và đang triển khai như: Lapaz Tower, KDC 382 Núi Thành, Sơn Trà Ocean View, Khu phố Tri thức (College Town) giai đoạn 1…đều mang lại giá trị và lợi nhuận cao cho khách hàng.

 

 

Các đơn vị còn lại như: Đất Xanh Miền Trung,Thiên Kim Real, First Real, Phố Son, Vip Real đều là những công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị dự án, đầu tư kinh doanh – xây dựng – dịch vụ, phân phối bất động sản với nhiều dự án tiêu biểu ở TP Đà Nẵng cũng như các vùng lân cận.

 

 

Tại buổi ra mắt, các thành viên Liên minh S6 đã ký kết hợp tác với một số dự án bất động sản quan trọng tại Đà Nẵng như Dự án FPT city ký với First Real, Công ty Nhà Đà Nẵng – chủ đầu tư dự án The Monarchy kí kết cùng Thiên Kim Real.

 

 

Các chủ đầu tư dự án cho biết, việc kí kết giữa các nhà đầu tư lớn cùng với Liên minh S6 ngay trong sự kiện ra mắt đã khẳng định niềm tin của các đối tác dành cho Liên minh, đồng thời cũng mở ra cơ hội hợp tác phát triển mạnh mẽ và lâu dài giữa đối tác khách hàng và Liên minh S6 trong thời gian tới.

 

 

 

Ông Trần Minh Thỏa-Giám đốc địa ốc Minh Trần cho biết, Liên minh bất động sản S6 ra đời sẽ tạo nên sự minh bạch và góp phần phát triển thị trường bất động sản ở Đà Nẵng theo hướng chuyên nghiệp, hiệu quả, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

 

Cùng quan điểm này, ông Trần Ngọc Thành-Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung cũng đánh giá cao sự ra đời của liên minh. Theo ông Thành, khi tham gia vào liên minh S6, các thành viên sẽ tập hợp được sự chuyên nghiệp và cộng hưởng cùng nhau phát triển về thị phần cũng như số lượng giao dịch bán hàng.

 

 

“Liên minh S6 sẽ quảng bá và tiếp thị Bất động sản ở Đà Nẵng đến rộng rãi hơn trên toàn quốc cũng như ra thị trường nước ngoài, khi đó chúng ta sẽ thấy sức mạnh và trí tuệ của nhiều người sẽ tốt hơn là 1 đơn vị riêng lẻ”, ông Thành khẳng định.

 

 

Các thành viên tham gia liên minh S6 kỳ vọng sẽ cùng nhau hợp tác và phát triển, đưa thị trường Bất động sản Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong thời gian tới.

 

 

Hỗ Trợ tư vấn
Hỗ trợ tư vấn